Phát miễn phí Cẩm nang chăm sóc bé và phụ nữ mang thai

Chia sẻ Facebook
23/09/2016 19:33:59

Buổi lễ công bố phát hành cuốn sách “Xin chào con yêu”- một sản phẩm hợp tác giữa Vụ Bảo vệ bà mẹ & trẻ em- Bộ Y tế với Công ty Wakodo Nhật Bản. Sách có nguồn gốc từ Nhật Bản, được các chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng biên tập, hoàn thiện dựa trên điều kiện thực tế của Việt Nam

Cuốn sách Xin chào con yêu" có nội dung phong phú, thiết thực với phụ nữ mang thai và bà mẹ đang nuôi con nhỏ Việt Nam


Đây là cuốn sách có tên “Xin chào con yêu” - một sản phẩm hợp tác giữa Vụ Sức khoẻ bà mẹ & trẻ em- Bộ Y tế với Công ty Wakodo Nhật Bản. Sách có nguồn gốc từ Nhật Bản, được các chuyên gia đầu ngành sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng biên tập, hoàn thiện dựa trên điều kiện thực tế của Việt Nam. Cuốn sách thực sự là cẩm nang với nhiều thông tin thiết thực như Tự chăm sóc khi mang thai; Kiểm soát cân nặng, các bài tập khi mang thai; Chăm sóc răng miệng, da cho trẻ; Các hướng dẫn về thức ăn dặm… chi tiết đến từng thời kỳ phát triển của trẻ.

Ông Kazunori Hayashi -Chủ tịch ASAHI Group Food  trao đại diện Vụ Bảo  vệ Bà mẹ và trẻ em-Bộ Y tế khoản hỗ trợ 20.000 cuốn sổ theo dõi sức khoẻ bà mẹ và trẻ em


Với mục đích năng cao nhân thức cho phụ nữ mang thai và các bà mẹ nuôi con nhỏ tại Việt Nam về cách chăm sóc bản thân trong thời kỳ mang thai, theo dõi sự lớn lên của trẻ, hướng dẫn cách chăm sóc và dinh dưỡng cho trẻ, cuốn cẩm nang “Xin chào con yêu” dự kiến sẽ được phát miễn phí cho phụ nữ mang thai và bà mẹ đang nuôi con nhỏ thông qua các hội thảo do Bộ Y tế, cơ sở y tế của Việt Nam tổ chức. Nhân dịp này, Công ty Wakodo Nhật Bản cũng công bố hỗ trợ Bộ Y tế Việt Nam 20.000 cuốn Sổ theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em. Đây là cuốn sổ giúp theo dõi sức khỏe bà mẹ và trẻ em từ khi mang thai đến khi em bé được 6 tuổi đã được Bộ Y tế triển khai tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước trong nỗ lực nhằm nâng cao sức khoẻ bà mẹ và trẻ em, giảm tỷ lệ tử vong mẹ và trẻ sơ sinh trên cả nước.

Ca sĩ Thái Thuỳ Linh - Một người phụ nữ đang nuôi con nhỏ giao lưu trong buổi lễ

Buổi lễ công bố cuốn cẩm nang “Xin chào con yêu” diễn ra long trọng tại khách sạn Daiwoo Hà Nội, tối ngày 22/9 với sự có mặt của đại diện Bộ Y tế, Vụ trưởng Vụ Sức khoẻ bà mẹ & trẻ em Nguyễn Đức Vinh, Chủ tịch ASAHI Group  Food, đại diện ZIKA Nhật Bản tại Việt Nam cùng nhiều chuyên gia trong ngành sản phụ khoa, nhi khoa, dinh dưỡng Việt Nam. Nhân dịp này,  Wakodo cũng giới thiệu nhiều sản phẩm dinh dưỡng dành cho bà mẹ mang thai và bé.


Minh Thuý

Chia sẻ Facebook
loading...