Phát La, Ngọc Hoa “hoá” Dương Quá – Cô Long trong Tiếu Lâm Nhạc Hội

Chia sẻ Facebook
25/01/2019 12:41:27

Tập 6 Tiếu Lâm Nhạc Hội chắc chắn sẽ khiến khán giả không thể bỏ lỡ bởi cuộc tranh tài “nảy lửa” giữa 3 nhóm thí


Tập 6 Tiếu Lâm Nhạc Hội là đêm thi cuối cùng của chủ đề Chuyển thể phim . Ở 2 đêm thi trước, khán giả đã được gặp gỡ 6 nhóm thí sinh với những tiết mục độc đáo, ấn tượng và không kém phần ý nghĩa, nhân văn trong cuộc sống. Trong tuần này, 3 nhóm thí sinh cuối cùng là Rainbow, Phát La La và Chuẩn Đam Mê, họ sẽ những điều bất ngờ gì cho khán giả thông qua tiết mục của mình đây?


Đầu tiên là phần dự thi của nhóm Rainbow với tiểu phẩm Romeo và Juliet lấy ý tưởng từ thiên tình sử của Romeo và Juliet – hai con người thuộc về hai dòng họ vốn đã thù hận nhau nhiều thế hệ. Vốn là một câu chuyện tình lãng mạn nhưng đẫm nước mắt, nhóm Rainbow sẽ biến hoá như thế nào để Romeo và Juliet vừa hài hước nhưng vẫn giữ được tinh thần của tác phẩm gốc?


Thần Điêu Đại Hiệp là bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kim Dung. Ngay khi công chiếu, bộ phim đã nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả khắp Châu Á, mối tình của Dương Quá và Tiểu Long Nữ cũng trở thành một huyền thoại mà khó bộ phim nào vượt qua được. Trên sân khấu Tiếu Lâm Nhạc Hội tuần này, nhóm Phát La La sẽ tái hiện lại bộ phim như thế nào? Tiểu phẩm lần này liệu sẽ có khác biệt mới mẻ so với tiểu phẩm anh chàng đã thể hiện ở Đấu Trường Tiếu Lâm và giúp nhận được “cơn mưa” lời khen của ban huấn luyện viên?

Kinh dị, hài hước, tuyệt vời và lãng mạn là những gì mà bộ phim Nụ Hôn Thần Chết của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đã mang đến cho khán giả. Vậy thì nếu được sân khấu hoá, bộ phim sẽ được thay đổi như thế nào? Nụ Hôn Thần Chết với sự biến hoá của nhóm Chuẩn Đam Mê chắc chắn sẽ đem đến nhiều điều bất ngờ đến cho khán giả.


Đón xem tập 6 Tiếu Lâm Nhạc Hội được phát sóng vào lúc 19g Chủ Nhật, ngày 27/01/2019 trên kênh HTV7.

Theo dailysao

Chia sẻ Facebook
loading...