Phát hiện thi thể nam sinh trôi nổi trên sông sau 6 ngày mất tích ở Nghệ An

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 06:07:00

Sau gần 1 tuần mất tích bí ẩn, thi thể nam sinh được phát hiện trôi nổi bên mép sông.

Sáng 26/1, Đại tá Cao Tiến Mai - Trưởng Công an huyện Nam Đàn (Nghệ An) cho biết sau 6 ngày mất tích đầy bí ẩn, thi thể em Nguyễn Văn Đức (SN 1994, trú xóm 5, xã Nam Tân) được một số người dân phát hiện bên mép sông.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành khám nghiệm tử thi thể điều tra nguyên nhân cái chết của Đức.

Hình ảnh nạn nhân

Ông Nguyễn Văn Hiếu (bố của Đức) cho biết sau gần 1 tuần tìm kiếm trong vô vọng, sáng 26/1, gia đình bất ngờ nhận được tin báo thi thể của Đức được một số người dân đi đánh cá phát hiện đang trôi nổi trên sông Lam (đoạn qua thị trấn Nam Đàn), cách cầu Nam Đàn (nơi phát hiện chiếc xe máy của Đức để lại) 100m.

'Chắc chắn là nó bị ai hại rồi chứ trước khi mất tích thằng Đức nó vẫn còn bình thường nên không thể có chuyện tự tử được', ông Hiếu nói trong nước mắt.

Trước đó, trong lúc về quê để thực tập, chiều 21/1, Đức cùng nhóm bạn đi đá bóng rồi về ăn uống tại 1 quán ở xã Vân Diên (huyện Nam Đàn).

Tại đây, Đức có uống với bạn bè một ít riệu rồi xin phép lấy xe về trước. Kể từ đó, không ai liên lạc được với nam sinh viên này nữa.

Đến khoảng 21g tối 21/1, gia đình Đức nhận được tin báo phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân với nhiều vết xây xát nhẹ phần đầu bỏ lại trên cầu nhưng không thấy người đâu.

Theo Hồ Hà - Thiên Ân - Gia đình và Xã hội

Chia sẻ Facebook
loading...