Phát hiện những bằng chứng mới về sự tồn tại của "Người tuyết"

Chia sẻ Facebook
31/05/2019 19:07:06

Sinh vật huyền thoại gần đây lại liên tiếp được các nhân chứng xác nhận đã bắt gặp một cách tình cờ ở phía đông bắc Georgia.


Đầu tiên là Edward Lee - một người lái xe, tuyên bố đã nhìn thấy một sinh vật hai chân rất đen, cao, lông rậm, với một cái đầu nhọn nhọn buộc anh ta phải phanh để tránh nó.

Edward Lee nói với truyền thông địa phương rằng anh ta chưa bao giờ tin những câu chuyện dân gian về con thú huyền thoại này, nhưng giờ đây hoàn toàn tin rằng nó tồn tại.

Edward Lee nói thêm: "Vợ tôi đã không tin tôi, tôi đoán vậy. Đó không phải là con gấu. Nó đang đi thẳng lên, như một con người, với hai cánh tay dài đung đưa qua lại như một con khỉ".

Tiếp đến là một cuộc đụng độ khác ở con đường giữa Ellijay và Blue Ridge. Một nhân chứng khác nói rằng ông ta đã thấy một người da đen hoặc xám trên đường đi làm.

Lúc bị phát hiện, sinh vật kì bí đang quỳ xuống có lẽ để bắt cá. Tuy nhiên, khi nhân chứng tiếp sát hơn để nhìn rõ thì có vẻ sinh vật đã nhìn thấy anh ta và quay trở lại khu rừng.

Cách đây chưa lâu, quân đội Ấn Độ cũng đã gây tranh cãi sau khi họ đăng tải hình ảnh lên twittervà thông tin đã tìm thấy dấu chân của "người tuyết" bí ẩn trên dãy Hy Mã Lạp Sơn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online !

Chia sẻ Facebook
loading...