Phát hiện người phụ nữ tử vong với con trăn quấn quanh cổ

Chia sẻ Facebook
01/11/2019 14:18:18

Cảnh sát bang Indiana (Mỹ đang điều tra vụ một người phụ nữ được tìm thấy chết trong ngôi nhà đầy rắn với con trăn quấn quanh cổ.

Vụ việc xảy ra tại một ngôi nhà ở thành phố Oxford, quận Benton, bang Indiana ngày 30.10. Theo CNN, ngôi nhà thuộc sở hữu của cảnh sát trưởng Benton, ông Donald Brunson, người từng nuôi nhiều loại trăn và rắn.

Ông Brunson là người phát hiện nạn nhân tên Laura Hurst (36 tuổi) vào tối 30.10 và gọi cấp cứu. Khi lực lượng y tế đến nơi thì nhìn thấy nạn nhân nằm bất động trên sàn với con trăn gấm dài khoảng 2,4 m quấn quanh cổ. Trăn gấm có gốc gác từ Đông Nam Á và được coi là loài trăn dài nhất thế giới , có con dài đến gần 7 m.

Các bác sĩ gỡ con trăn ra và làm thủ thuật hồi sức cấp cứu nhưng không cứu được nạn nhân. Theo phát ngôn viên cảnh sát Indiana Kim Riley, ngôi nhà này không có người ở và chứa đến 140 con rắn, trong đó có 20 con của bà Hurst, người thường xuyên đến đây vào mỗi tuần. Ông Brunson sống ở ngôi nhà kế bên.

Trăn gấm được coi là loài trăn dài nhất thế giới AFP

Trăn gấm được coi là loài trăn dài nhất thế giới AFP

Cảnh sát Riley nói bà Hurst có thể đã bị con trăn siết chết nhưng đó chỉ là giả thuyết. Quá trình khám nghiệm pháp y đang được tiến hành và cảnh sát cũng điều tra vụ việc. Ông Munson nói với tờ Lafayette Journal & Courier rằng sẽ cung cấp mọi thông tin cho cảnh sát bang.

Cảnh sát cho hay căn nhà đã được tân trang để chứa một bộ sưu tập bò sát. Theo AP, ông Brunson trước đây là người nuôi rắn và từng nói nuôi đến 52 con rắn trong nhà để xe.

Chia sẻ Facebook
loading...