Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nhà nghỉ

Chia sẻ Facebook
13/02/2019 13:16:12

Phát hiện người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở nhà nghỉ

13/02/2019 08:35

Nhà nghỉ nơi xảy ra sự việcNgày 13/2, chính quyền thị trấn Diễn Châu, huyện Diễn Châu, Nghệ An xác nhận vừa phát hiện một người đàn ông chết trong tư thế treo cổ ở một nhà nghỉ trên địa bàn. Nạn nhân được xác định là Cao Hồng Quang (22 tuổi, trú xã Diễn Phúc, huyện Diễn Châu).


Trước đó, vào ngày 11/2, anh Quang vào thuê phòng ở tầng 2 tại một nhà nghỉ trên địa bàn thị trấn Diễn Châu. Đến 17h chiều 12/2, nhân viên lên gõ cửa phòng để dọn dẹp nhưng không thấy ai trả lời.


Cơ quan công an có mặt bảo vệ hiện trường. Gia đình nạn nhân cũng được thông báo đến để phục vụ công tác điều tra.


Tại hiện trường, lực lượng chức năng tìm thấy một bức thư tuyệt mệnh với nội dung nói rằng người này bị ung thư, dù gia đình tốn nhiều tiền để chữa trị nhưng không có kết quả. Thanh niên 22 tuổi gửi lời xin lỗi gia đình, người thân để anh ấy ra đi thanh thản; gửi lời xin lỗi đến chủ nhà nghỉ vì đã làm phiền.


Do phía gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên sau khi khám nghiệm hiện trường, công an đã bàn giao thi thể anh Quang về cho gia đình tổ chức lo hậu sự.

Gửi bình luận Hủy

Truyền hình giao thông

Xem lại

skip ad

Video: Những pha ôm cua "chết người" của phượt thủ

Sau Tết, nhiều nam thanh nữ tú rủ nhau đi phượt. Tuy nhiên, do thiếu kỹ năng điều khiển phương tiện hoặc quá chủ quan, nhiều người đã gặp họa.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...