Phạt hành chính kẻ “ngáo đá” đập phá trụ sở công an

21/04/2019 03:13:25

VOV.VN-Thanh niên "ngáo đá" thoát y xông vào trụ sở công an xã ở Đồng Nai đập phá tài sản đã bị lực lượng chức năng xử phạt hành chính.


Ngày 21/4, Công an xã Tam Phước, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang củng cố hồ sơ xử phạt vi phạm hành chính đối với Phan Trung Hiếu (25 tuổi, ngụ ấp Thiên Bình, xã Tam Phước) về việc xông vào trụ sở công an xã đập phá tài sản.

Hiếu quậy phá, đập tài sản trong trụ sở công an xã.

Do tính chất của vụ việc chưa đến mức phải xử lý hình sự nên công an địa phương đang củng cố hồ sơ xử phạt hành chính đối với Hiếu về hành vi hủy hoại tài sản.

Trước đó, ngày 13/4, lực lượng chức năng xã Tam Phước phối hợp với lực lượng xã đội đưa Hiếu từ khu vực ấp Long Đức 3, xã Tam Phước về trụ sở để làm việc vì nghi có liên quan đến vụ gây mất an ninh trật tự ở địa phương.

Tại trụ sở công an xã, người này bất ngờ quay sang đập phá, ném các đồ đạc trong phòng làm việc của công an xã.

Người này còn cởi quần áo, trên người chỉ còn quần lót và la hét, tìm cách tấn công lại lực lượng công an và dân quân đang có mặt tại đây.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Không dừng lại đó, khi lấy được mã tấu (cất giữ trong phòng làm việc công an) người này còn đuổi theo một số người có mặt tại đây.

Vụ việc khiến nhiều tài sản bên trong trụ sở công an xã Tam Phước bị hư hỏng, cửa kính bể văng tứ tung ra ngoài./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

loading...