Phản ứng không ngờ của Lê Hiếu khi Trường Giang khéo léo nhắc đến Văn Mai Hương?

Chia sẻ Facebook
07/04/2019 16:28:11

Chưa dừng lại ở đó, nam MC còn quay ra hỏi tiếp Lê Hiếu: "Ai là người hát Nếu như anh đến". Thay vì trả lời khéo léo như Trương Quỳnh Anh thì nam ca sĩ lại phản ứng cực nhanh: "Văn Mai Hương". Có thể thấy, Lê Hiếu vẫn khá thoải mái khi nhắc đến tên người yêu cũ dù biết Trường Giang đã cố tình gài mình.

Nam MC của Nhanh như chớp thường lấy chủ đề tình cảm của các nghệ sĩ để khéo léo trêu ghẹo họ trên sóng truyền hình.

Thay vì né tránh như Trương Quỳnh Anh thì Lê Hiếu lại có phản ứng cụ thể hơn khi nghe Trường Giang khéo léo nhắc vè bạn gái cũ.


Tối qua (6/4), tập thứ 2 của mùa thứ 2 chương trình Nhanh như chớp đã được lên sóng với khán giả. Trong tập này, các khách mời lần lượt là: Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận, Kha LyQuốc Thiên, Emmy Nguyễn, Lê Hiếu .


Khi trailer tuần trước lên sóng, khán giả đã rất bất ngờ khi Trường Giang hỏi Trương Quỳnh Anh : " Ai là người hát bài Một vòng Trái Đất?". Ngay lúc này đây, cô chẳng nhắc thẳng tên ca sĩ từng là chồng cũ của mình mà người đẹp chỉ ngay vào biểu tượng trái tim trên áo Trường Giang đang mặc để đáp: "Ca sĩ cái áo của anh" . Phản ứng của cô đã khiến mọi người xung quanh bật cười khoái chí.


Theo đó, giọng ca Nếu như anh đến đã có 3 năm hẹn hò với nam ca sĩ Lê Hiếu , đến tháng 2/2014 cả hai xác nhận tan vỡ trong sự nuối tiếc của nhiều người. Tuy nhiên, câu trả lời của anh tại chương trình cũng chẳng có vấn đề gì to tát. Bởi lẽ, hiện tại nam ca sĩ đã kết hôn, còn Văn Mai Hương cũng có những người đàn ông khác sau mối tình với anh.


Tuy nhiên, "Quân tử trả thù 10 năm chưa muộn". Khi nghe Hari Won hỏi: "Thụ trong từ thụ thai nghĩa là gì?" . Trong khoảnh khắc không tìm ra đáp án và được MC tiết lộ đó là đậu thai, nam ca sĩ nhanh chóng nhắn nhủ: "cái này thì mình chưa biết, chỉ mỗi Trường Giang biết".

"Mười khó" chỉ biết cười trừ khi nghe câu nói này. Bởi lẽ, ai cũng biết rằng anh vừa lên chức phụ huynh dịp trước Tết 2019.

Ngoài các pha đùa giỡn hài hước thì Lê Hiếu còn khiến khán giả thích thú bởi lối chơi hết sức bình tĩnh của anh khi nghe câu hỏi lẫn đưa ra đáp án tại Nhanh như chớp.


Ảnh: Tổng hợp


*Cùng đón xem những chương trình mới nhất trên YAN News nhé!

Trường Giang


Sau vỡ diễn “Mười Khó”, Trường Giang gây ấn tượng mạnh mẽ cho khán giả qua hình ảnh ông già Quảng Nam khó tính nhưng rất duyên dáng, hài hước từ đó mọi người gọi Anh là Mười Khó Trường Giang.

Cha mẹ và họ hàng nội ngoại của Trường Giang quê quán ở Tam Kỳ, Quảng Nam. Trường Giang sinh ra và lớn lên ở Đồng Nai trong gia đình đông anh chị em, mồ côi mẹ từ rất sớm, anh lên Sài Gòn lập nghiệp, những ngày tháng bươn chải kiếm sống là những ngày khó quên của Trường Giang.


Năm 2015, Trường Giang công khai đang hẹn hò với nữ diễn viên Nhã Phương .

Ngày 23 tháng 1 năm 2016 anh đã nhận được 2 giải Mai Vàng cho 2 hạng mục "Nam diễn viên hài" và "Nam diễn viên sân khấu".

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ


Thông tin tiểu sử nghệ sĩ Trường Giang:

Tên thật: Võ Vũ Trường Giang Ngày sinh: 20/04/1983 tại Long Thành, Đồng Nai Chiều cao: 1m67 Nghề nghiệp: Ngôi sao diễn viên hài, diễn viên điện ảnh.

Chia sẻ Facebook
loading...