Phan Thị Mơ khoe vẻ gợi cảm trước ngày lên đường thi hoa hậu

17/07/2018 08:12:17

Trước khi chính thức lên đường tham dự vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu đại sứ du lịch Thế giới 2018 (World Miss Tourism Ambassador 2018), Phan Thị Mơ tung bộ ảnh khoe vẻ sexy 'chết người' cho thấy sự tự tin và quyết tâm.

Những ngày qua, ngoài việc nỗ lực tập luyện, trau dồi các kỹ năng cần thiết, Phan Thị Mơ cũng rất tích cực trong việc đầu tư hình ảnh bản thân.

Tham dự đấu trường nhan sắc quốc tế khi gần bước sang tuổi 28, người đẹp gốc Tiền Giang từng khiến nhiều người lo lắng cho rằng tuổi tác chính là điểm bất lợi lớn nhất cho cô. Tuy nhiên, Phan Thị Mơ cho biết cô hoàn toàn tự tin về bản thân mình ở thời điểm hiện tại.

"Tôi nhận thấy đây là thời điểm mình đẹp nhất, chín muồi về nhan sắc, nếu không đi thi thì phí quá. Nếu mọi người cho rằng Mơ đi thi ở tuổi này là quá muộn và đó là trở ngại, khó khăn cho Mơ thì Mơ muốn biến khó khăn ấy thành ưu điểm của mình. Vì ở độ tuổi này, Mơ không thể nói rằng mình còn non nớt, thiếu kinh nghiệm được nữa mà sẽ phải là người tự tin và tỏa sáng nhất", Phan Thị Mơ chia sẻ.

Phan Thị Mơ tự tin về nhan sắc "chín muồi" của mình

Cô cho biết tuổi tác là bất lợi nhưng cô sẽ biến nó thành ưu điểm của mình

Càng gần đến ngày lên đường dự thi, Phan Thị Mơ cùng ê-kíp đã làm việc không ngừng nghỉ. Cô liên tục tham gia các buổi chụp hình cũng như di chuyển xuống khắp các tỉnh, thành miền Tây ghi hình để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc cuối cùng của mình.

Ngoài việc chuẩn bị cho các phần thi nằm trong khuôn khổ của Hoa hậu Đại sứ Du lịch Thế giới, Phan Thị Mơ cũng rất nỗ lực trong việc đầu tư hình ảnh. Sự thay đổi theo chiều hướng tích cực của cô được nhiều người đánh giá cao bởi nó không chỉ tôn lên nét đẹp vốn có của cô gái đến từ Tiền Giang mà còn giúp cô có thêm nhiều cơ hội tại đấu trường nhan sắc lần này.

Phan Thị Mơ tích cực thay đổi hình ảnh Cô tận dụng triệt để lợi thế về ngoại hình Sự tự tin giúp người đẹp thêm phần nổi bật

Phan Thị Mơ tích cực thay đổi hình ảnh Cô tận dụng triệt để lợi thế về ngoại hình Sự tự tin giúp người đẹp thêm phần nổi bật