Phan Thanh Bình - Thảo Trang: Vẫn hẹn hò và ngủ chung nhà

Chia sẻ Facebook
26/01/2016 06:11:21

Hàng loạt tin đồn sau câu chuyện chia tay với cô vợ cũ Thảo Trang, nhưng Phan Thanh Bình chọn cách im lặng. Tuy nhiên, anh đã dành cho VietNamNet một ngoại lệ, lần đầu chia sẻ trên Hot Face về hôn nhân tan vỡ gây tiếc nuối trong giới bóng đá - showbiz Việt.

Được biết, Bình có những lời mời thu nhập cao hơn nhưng lại phải đi xa nên quyết định ở lại TP.HCM để chăm sóc con. Đối với một người đàn ông phải cáng đáng gia đình, chăm sóc con cái, có khó khăn cho anh không khi phải đưa ra quyết định đó?

Phan Thanh Bình: - Cuộc sống của Bình hiện nay, đang làm việc tại Sài Gòn, là HLV ở một đội hạng Nhì, thì Bình có thời gian gần gũi, chăm sóc bé nhiều hơn. Bây giờ Bình vẫn có thể đá bóng được, thậm chí một vài lời mời đá tiếp nhưng hiện tại Bình cần phải dành tình cảm cho bé nên nhận lời làm HLV ở Sài Gòn để cho gần bé.

Một mình cha chăm sóc con thì tất nhiên gặp khó khăn, nhưng Bình sẽ cố gắng để làm tốt và giải quyết điều đó. Thực sự, nói là khó khăn thì đó là nặng nề quá, đó chỉ là vấn đề nhỏ thôi. Chỉ cần Bình dành tình cảm cho bé, quan tâm bé hơn, thu xếp công việc của mình thì mọi thứ sẽ tốt thôi.

Từng có một gia đình hạnh phúc, là một cầu thủ nổi tiếng có thu nhập cao, Thảo Trang cũng là người mẫu - diễn viên có tiếng nhưng hạnh phúc ấy không kéo dài, và có người nói rằng do Bình chiều vợ quá, mà cái gì quá cũng không tốt, đó có phải là lý do dẫn tới cuộc ly hôn?

Phan Thanh Bình: - Tất nhiên người ngoài nhìn vào có cách nhìn của người ta. Có thể phong thái của Bình điềm đạm, trầm tĩnh hoặc Bình xuất thân là một người miền Tây, thì người ta có quyền nhận xét thế. Nhưng họ chưa tiếp xúc với Bình nên chưa hiểu tính cách của mình là hiền hay như thế nào.

 Phan Thanh Bình giờ là HLV đội hạng Nhì ở Sài Gòn.

Theo Bình thấy, hiện tại công việc và cuộc sống của mình hoàn toàn cởi mở. Bình nhìn nhận sự việc đã qua một cách nhẹ nhàng, đôi khi có thể chuyện hôn nhân chúng ta không thành công và chẳng ai muốn cả.

Và Bình không muốn nói đi nói lại nhiều, bởi thực sự Bình là đàn ông, có những công việc, dự án sắp tới hướng về phía trước cũng như chả cần phải gay gắt gì với những nhận xét của người ta, cũng như không cần phải thích gì.

Anh có nghĩ tiền, tài chính đóng góp đến hạnh phúc của một gia đình hay không?

Phan Thanh Bình: - Chuyện tài chính không liên quan đến cuộc sống hôn nhân của bản thân gia đình Bình, nói thẳng là thế. Tại vì công việc của Trang, Trang vẫn làm, vẫn đi, công việc của Bình vẫn tiếp bước. Có thể hai người hết duyên hết nợ thì nên nhìn nhận nhẹ nhàng và cởi mở cho nhau thôi.

Cả Bình và Trang tỏ ra khá văn minh khi không nói nhiều về câu chuyện đã qua, nhưng trong một khoảng thời gian nào tĩnh tâm và suy nghĩ, Bình có nghĩ liệu có cơ hội nào để cả hai quay lại với nhau không?

Phan Thanh Bình: - Tương lai thì không thể nói nói trước được cho nên chúng ta hãy cứ đợi xem đi. Không phải là yêu hay không yêu nhưng vấn đề là chúng ta phải nghĩ, chúng ta là đàn ông, Trang là phụ nữ, trong khi con ở đó thì có nghĩa chúng ta vẫn có thể gặp nhau, nói chuyện và làm bạn với nhau.

Có những người yêu nhau, chia tay, ly hôn nhau và họ gai góc này kia với nhau trên mạng xã hội. Còn Bình là đàn ông, thì không nên nói nhiều. Thậm chí, Bình còn nói tốt cho công việc của Trang, để tốt cho Cherry.

Bình và Trang lâu lâu vẫn gặp lại nhau, Trang vẫn về thăm bé, vẫn có thể đi uống cafe cùng, đó là điều bình thường. Chúng tôi ly hôn thì vẫn xem nhau là bạn. Sống với nhau bao lâu thì vẫn có thể gặp lại nhau, cùng đi ăn uống, tất cả là vì con.

 Thanh Bình hết mực thương yêu cô con gái Cherry.

Có một khoảng thời gian, cuộc sống cá nhân của anh khá ồn ào nhưng thay vì lên tiếng thì anh lại im lặng và đây là lần đầu tiên anh trải lòng...

Phan Thanh Bình: - Lý do về sự im lặng là Bình không muốn đào xới nhiều về chuyện hôn nhân. Lý do thứ hai, Bình không muốn tất cả các mặt báo xuất hiện chỉ là cha - mẹ bé như thế nào. Điều đó là hoàn toàn không tốt.

Lý do tiếp theo, bản thân Bình là đàn ông, không thích nói nhiều, chuyện đã qua thì cho qua. Sẵn dịp đây Bình cũng rất bận bịu với công việc, với những dự án bóng đá dành cho các em nhỏ yêu bóng đá trong thời gian tới đây.

Các em nhỏ ở TP giờ suốt ngày ở phòng coi TV, chơi Ipad, lười vận động. Chính bởi thế mình muốn làm một lớp bóng đá ngoại khóa để các em rèn luyện thể chất ở các trường tiểu học.

Hiện tại cả hai dành sự quan tâm đến cho bé Cherry như thế nào?

Phan Thanh Bình: - Hiện tại không sống cùng nhau, nhưng Bình và Trang vẫn có sự liên lạc với nhau, cùng quan tâm chăm sóc cho bé. Thậm chí, nhiều khi Trang bận bịu công việc, Trang vẫn về nhà, vẫn thăm con ở nhà cả ngày, hoặc ngủ lại một hai đêm cùng với bé, rất là bình thường để Cherry thấy mối quan hệ ba mẹ vẫn rất tốt.

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Và như đã nói, bản thân cả Bình là cha và Trang là mẹ đều không muốn bé thấy được sự thay đổi đột ngột, ảnh hưởng không tốt đến tâm lý của bé...

Nhân dịp này Bình xin gửi tới báo VietNamNet, các độc giả và những người làm chương trình một năm mới tràn đầy hạnh phúc, nhiều niềm vui.

Chia sẻ Facebook
loading...