Phẫn nộ mẹ bán con song sinh chỉ để mua điện thoại mới

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 08:28:52

Hành động bán con ruột khiến nhiều người bàng hoàng, nhưng càng phẫn nộ hơn khi biết được hành động của người cha.

Thứ Tư, ngày 11/09/2019 08:30 AM (GMT+7)

Sự kiện: Giới trẻ 2019

Một người mẹ 20 tuổi, sống ở thành phố Cixi, tỉnh Chiết Giang, Trung Quốc, được biết đến với cái tên là Ma đã bán 2 đứa con trai song sinh của mình, với tổng số tiền là 65.000 tệ (210 triệu đồng).

Một tuần sau khi cô hạ sinh 2 bé trai sinh đôi, Ma đã bán một đứa với giá 45.000 tệ (146 triệu đồng), và đứa còn lại với giá 20.000 tệ (64 triệu đồng). Cô nói rằng vì không thể kiếm đủ tiền để chi trả các khoản nợ và không có khả năng nuôi dưỡng nên buộc phải bán những đứa con của mình.

Cô cho hay bố mẹ ruột đã từ chối giúp đỡ vì họ tức giận cô đã mang thai trước khi kết hôn. Tuy nhiên, cô không phải là người duy nhất tìm cách hưởng lợi từ việc bán con của mình.

Vấn đề càng tồi tệ hơn khi cha của cặp song sinh này, được biết với tên Wu đã từ chối trách nhiệm về 2 đứa trẻ. Khi Wu nghe về việc mua bán, anh ta đã quay trở lại gặp Ma, đòi tiền để trả các khoản nợ cờ bạc của mình.

Khi 2 đứa trẻ được sinh ra, Wu hoàn toàn mất tích và chỉ xuất hiện trở lại để cầu xin Ma giải quyết các khoản nợ, sau khi anh ta nghe người yêu mình đã bán 2 đứa con trai vừa mới sinh.

Ma quyết định chia đôi số tiền bán con với Wu, sử dụng số tiền bán được để trả hết khoản nợ thẻ tín dụng và mua một chiếc điện thoại di động mới.


Khi bị cảnh sát bắt giữ, cặp đôi đã tiêu hết số tiền. Ma đã khai rằng: " Tôi không còn xu nào dính túi nên buộc phải làm điều này".

Sau khi điều tra thêm, cảnh sát đã tìm ra được 2 đứa trẻ bị bán cho 2 cặp vợ chồng ở tỉnh An Huy. Hiện tại, 2 đứa trẻ đang được bố mẹ của Ma chăm sóc.

Chia sẻ Facebook
loading...