Phẫn nộ clip bố xui con mua hàng không trả tiền, còn hung hăng ném xúc xích vào mặt và tát nhân viên ở Thái Nguyên

Chia sẻ Facebook
11/11/2019 18:13:00

Sau khi xui con vào cửa hàng mua đồ mà không trả tiền, người bố còn ngang ngược ném thẳng đồ rồi xông tới tát nam nhân viên ngay trước sự chứng kiến của con trai và nhiều người xung quanh gây phẫn nộ.


Mới đây, trên mạng xã hội chia sẻ đoạn clip ghi lại hành động cư xử thiếu văn hóa của ông bố đối với nhân viên trong khu bán đồ ăn khiến nhiều người bức xúc. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại vào ngày 10/11 tại 1 quán ăn ở Thái Nguyên.


Theo dõi hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, trong lúc quán ăn có khá đông khách hàng tham quan mua sắm thì một người đàn ông mặc quần áo thể thao ngồi chễm chệ trên mô hình con bò sữa bên ngoài khu vực bán đồ ăn. Lúc này, người đàn ông liên tục chỉ tay ra hiệu cho một cậu bé được cho là con trai lấy đồ ăn bên trong cửa hàng. Tuy nhiên, có lẽ vì không có tiền nên cậu bé tỏ ra khá lưỡng lự, cầm lên rồi lại đắn đo đặt xuống rồi chạy về phía người đàn ông.

Lúc này anh ta tiếp tục ra hiệu cho con trai vào mua đồ, lần này cậu bé lại chạy vào cầm theo gói xúc xích, tuy nhiên khi qua quầy tính tiền thì đã dừng lại. Thấy bé trai cầm theo món hàng, một nhân viên trong quầy đã chìa tay đề nghị cậu bé đưa món hàng để thanh toán. Tuy nhiên, bé trai vẫn dừng lại ở đó một lúc lâu phân vân không biết nên đưa cho cô thu ngân hay chạy về phía bố.

Thấy con trai đứng đó, người đàn ông liền lao vào giằng túi xúc xích mang ra chỗ mô hình con bò sữa ngồi lên.

Ngay sau đó, có lẽ cô nhân viên cửa hàng lên tiếng nói gì đó khiến người đàn ông này bực tức. Ngay sau đó, người này hung hăng ném cây xúc xích về phía cô gái, đồng thời lao tới tát thẳng mặt nam nhân viên đang đứng cạnh đó trước sự chứng kiến của cậu con trai cùng rất đông người xung quanh.

Chưa biết sau đó sự việc được giải quyết ra sao, tuy nhiên clip về sự việc sau khi được chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến dân mạng phẫn nộ trước cách cư xử thô lỗ, hung hăng của người đàn ông.

Bên cạnh đó, nhiều người cho rằng hành động của người đàn ông là dạy hư cho chính con trai của mình. Bởi người cha này không chỉ xui con mua đồ không trả tiền mà con hung hăng đánh người vô cớ khiến nhiều người bức xúc. Thậm chí, không ít người còn lên tiếng kêu gọi mọi người truy tìm danh tính của ông bố xấu tính này.

Hiện tại, đoạn clip ghi lại sự việc trên vẫn liên tục được chia sẻ khiến nhiều người bàn tán.


Liên quan đến sự việc trên, trưa ngày 11/11, x ác nhận với chúng tôi, lãnh đạo Công an xã Tân Phú, thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên đã tiếp nhận thông tin vụ việc và đang xác minh, truy tìm người đàn ông trong đoạn clip.

Bên cạnh đó, chia sẻ thêm với chúng tôi, Đại tá Đặng Đức Đang - Phó giám đốc Công an tỉnh Thái Nguyên cho biết, hiện sự việc đang được Công an thị xã Phổ Yên điều tra, làm rõ.

Trước thông tin người đàn ông có hành vi trên đang là Thượng uý công an, công tác tại 1 đơn vị trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên, Đại tá Đang cho biết, mới chỉ nghe qua về thông tin này và chưa nhận được tin chính thức từ Công an thị xã Phổ Yên.

Chia sẻ Facebook
loading...