Phan Ngọc Luân xuất hiện với ngoại hình ‘phát tướng’ tại họp báo ca sĩ Phương Anh

Chia sẻ Facebook
21/06/2017 12:02:02

Buổi họp báo ra mắt sản phẩm mới của giọng ca Sao mai điểm hẹn vừa diễn ra thành công vào tối (20/6) tại TP HCM.


Tối 20/6, nữ ca sĩ Sao mai điểm hẹn - Phương Anh đã tổ chức buổi họp báo ra mắt 3 ca khúc mang âm hưởng trữ tình: Em đi rồi, Vũng lầy của chúng taNỗi đau từ đấy . Đây là sự kiện đánh dấu sự trở lại làng nhạc với hình ảnh quyến rũ và trưởng thành hơn của nữ ca sĩ gốc Hải Phòng sau thời gian vắng bóng trên sân khấu để sinh con, chăm sóc gia đình nhỏ.


Nhiều sao Việt đã tới chúc mừng nữ đồng nghiệp ra mắt sản phẩm âm nhạc mới như: Bảo Thy , Phan Ngọc Luân , Hồng Mơ, Diễm Phương, Ôn Vĩnh Quang, Thái Sơn, Lệ Ngọc, Khắc Minh, MC Anh Quân, MC Ngọc Vy, Lệ Nam (chị gái hoa khôi Nam Em)…

Phương Anh

Gây bất ngờ nhất chính là Phan Ngọc Luân. Nam ca sĩ xuất hiện với ngoại hình “phát tướng”.

Anh chàng béo lên trông thấy.


Phương Anh được biết tới là giọng ca nội lực, cá tính của Sao mai điểm hẹn 2004 khi lọt top 5 cuộc thi âm nhạc nổi tiếng nhất bấy giờ. Cô gái trẻ với chất giọng khàn đặc trưng, sâu lắng từng được giới chuyên môn đánh giá cao. Sau đó, Phương Anh bất ngờ rời xa ánh đèn sân khấu để thực hiện thiên chức làm vợ, làm mẹ. “Vì hạnh phúc gia đình mà tôi đành tạm gác lại niềm đam mê để lo cho tổ ấm của mình. Tuy nhiên, âm nhạc vẫn cháy bỏng trong tôi. Khi hai con song sinh đã đi học, tôi quyết định trở lại với sân khấu cùng sự ủng hộ đặc biệt từ chồng” , Phương Anh chia sẻ.

Gần 10 năm chăm lo cho tổ ấm nhỏ cũng là quãng thời gian cô dành thời gian chuẩn bị cho sự trở lại của mình. Giọng ca 8X chọn phong cách Pop Ballad và R&B, ấp ủ nhiều món quà nghệ thuật mới dành tặng cho những khán giả đã yêu mến cô suốt thời gian qua.

Hiện “bà mẹ 2 con” đang xuất hiện trở lại các sân khấu và mang tới hình ảnh mới, chinh phục người nghe bằng “cái lửa”, cái tôi trong âm nhạc.

Chia sẻ Facebook
loading...