Phần mềm tạo ảnh đại diện fb đẹp, chất, ý nghĩa | Ảnh đại diện chất, ảnh bìa fb đẹp theo tên của bạn | Tạo ảnh đại diện fb độc và ý nghĩa, ảnh bìa Facebook đẹp nhất - ICTNEWS

Chia sẻ Facebook
21/08/2018 15:29:58

Các phần mềm giúp tạo ảnh đại diện facebook, ảnh bìa đẹp, chất, ý nghĩa nhất 2018 cho facebook trở nên ấn tượng, bán hàng online tốt nhất.


Là mạng xã hội lớn nhất thế giới, Facebook chính là cầu nối bạn với tất cả mọi người. Dù thiết lập quyền riêng tư như thế nào, ảnh đại diện và ảnh bìa (ảnh cover) Facebook của bạn vẫn hiển hiện ra bên ngoài. Chúng nói lên bạn là ai, là người như thế nào. Nếu muốn có ảnh đại diện và ảnh cover đẹp, chất, ý nghĩa , dễ đi vào lòng người, bạn có thể sử dụng các công cụ dưới đây:

1. LaMem

LaMem chấm điểm độ ấn tượng của ảnh đại diện Facebook


LaMem yêu cầu bạn tải ảnh đại diện Facebook lên, mất vài phút để phân tích và cho điểm. Bạn bấm vào dấu chấm hỏi nhỏ bên cạnh điểm số để biết bao nhiêu % người xem ảnh sẽ nhớ đến nó sau 2 phút. Đây là website do các kỹ sư của Đại học Kỹ thuật Massachusetts lập ra nên khá đáng tin cậy.

2. FaceTune


Với FaceTune , chỉ bằng vài lần chạm, bạn có thể chỉnh sửa nhanh các khuyết điểm trên gương mặt như làm mịn da, làm trắng răng, xóa mắt đỏ… Thậm chí, FaceTune còn định hình lại cơ hàm, tạo V-line, khiến cho ảnh đại diện Facebook của bạn trông khác đi đôi chút. Bên cạnh bộ lọc làm đẹp, ứng dụng có các hiệu ứng khác như làm mờ hậu cảnh, thêm khung hình…

3. First Covers

First Covers cung cấp kho ảnh cover Facebook lớn


First Covers giới thiệu cho bạn hàng trăm mẫu ảnh cover Facebook đẹp khác nhau để tải về và thêm vào tài khoản riêng tư. Chúng được xếp theo các mục như diễn viên, hoạt hình, meme, phim ảnh… Nếu thích tấm ảnnh nào đó và muốn dùng làm ảnh cover, First Covers cung cấp nút bấm “Add this to your profile” để tối giản quy trình.

Chia sẻ Facebook
loading...