Phần game spinoff của Final Fantasy XV đã chính thức cập bến di động

29/06/2017 05:45:31

Xây dựng và bảo vệ vương quốc Final Fantasy XV của riêng bạn trong tựa game chiến lược dành cho các thiết bị di động mới từ nhà phát triển Game of War.

Hãng Square Enix vừa chính thức phát hành một phiên bản spinoff Final Fantasy XV mới cho các hệ máy mobile mang tên Final Fantasy XV: A New Empire. Trò chơi hiện đã có thể tải về hoàn toàn miễn phí cho nền tảng iOS và Android từ cửa hàng iTunes và Google Play.

Được phát triển bởi Machine Zone, công ty đứng sau thành công của các tựa game chiến lược xây dựng Mobile Strike và Game of War: Fire Age, A New Empire mang nhiều điểm tương đồng với các sản phẩm trước của hãng.

Người chơi có thể tự do đặt nền móng và xây dựng vương quốc của mình, gia nhập các bang hội, đào tạo quân đội, cũng như tham gia vào các trận chiến theo thời gian thực với những người chơi khác.

Bên cạnh đó, A New Empire cũng có sự góp mặt của nhiều nhân vật nổi tiếng từ bản game Final Fantasy XV gốc, bao gồm Noctis, Gladio, Ignis, Prompto, Cindy,.v.v…

Được biết, A New Empire không phải là phiên bản Final Fantasy XV spinoff duy nhất cập bến các thiết bị di động trong năm nay. Tại hội chợ E3 vừa qua, Square Enix đã mang đến cho cộng đồng cái nhìn cận cảnh hơn về King’s Knight: Wrath of the Dark Dragon, một sản phẩm hành động nhập vai cũng lấy bối cảnh trong vũ trụ Final Fantasy XV.

Wrath of the Dark Dragon là phần tiếp theo của King’s Knight trên hệ máy NES. Nó có một vai trò quan trọng trong lịch sử Square Enix khi là tựa console đầu tiên được hãng phát hành dưới danh nghĩa một công ty độc lập.

Phiên bản Final Fantasy XV gốc cũng đã nhận được một số nội dung mới trong tuần này thông qua Episode Prompto, chương DLC thứ hai của trò chơi cho đến nay. Tiếp theo đó, một phần game Spinoff thực tế ảo với chủ đề… câu cá có tên gọi Monster of the Deep: Final Fantasy XV sẽ được phát hành cho PS4 vào tháng 9 tới.


Theo Gamespot