Phán đoán tính cách của người yêu qua lá bài Tarot

Chia sẻ Facebook
26/10/2016 11:53:54

Hãy hít thở thật sâu, tập trung tinh thần và bốc một lá bài để biết người yêu của bạn có tính cách thế nào nhé.

The Tower:

Người yêu của bạn có chút 'giả nai', trong giai đoạn mặn nồng, mối quan hệ của hai bạn rất thân thiết. Khi giai đoạn này qua đi, tính cách thật sự của người ấy sẽ bộc lộ, sự ích kỷ và lạnh nhạt của người ấy sẽ khiến bạn vỡ mộng.

Death:

Người yêu của bạn sống rất nội tâm, chung thủy trong tình yêu, thiếu cảm giác an toàn, bạn phải hi sinh rất nhiều mới được người ấy công nhận. Khi bạn chiếm trọn trái tim của người ấy, người ấy sẽ đối xử với bạn rất tốt, rất chung tình, tình yêu của hai bạn có thể đơm hoa kết trái, bạn sẽ phải nếm chút đắng cay rồi mới tận hưởng sự ngọt ngào bên người ấy.

The Hierophant:

Người yêu của bạn rất dịu dàng, tính cách của bạn và người ấy rất giống nhau. Chuyện tình của hai bạn không quá cuồng nhiệt nhưng tràn ngập sự dịu dàng và ngọt ngào, trong khi những cặp đôi khác đã nhanh chóng chuyển biến từ tình yêu thành tình thân thì quan hệ của bạn và người ấy vẫn ngọt ngào như thuở ban đầu.

The Hanged Man:

Người yêu của bạn rất có chủ kiến luôn vạch sẵn mọi kế hoạch, cho nên khi yêu người ấy bạn sẽ rất hạnh phúc bởi mọi chuyện người ấy đã tính sẵn rồi. Trước khi chìm đắm trong cảm giác hạnh phúc, tình yêu của hai bạn sẽ trải qua nhiều thử thách như sự hoài nghi và thiếu niềm tin vào mối quan hệ.

Chia sẻ Facebook
loading...