Phạm Hương tiết lộ về bạn trai tại Mỹ

Chia sẻ Facebook
01/11/2019 12:15:21

Sau thời gian định cư tại Mỹ và tạm xa showbiz, Phạm Hương vẫn luôn là cái tên được khán giả quan tâm.

Phạm Hương vừa tung bộ ảnh mới chụp tại Đại lộ Danh vọng khiến nhiều người hâm mộ thích thú. Trong bộ ảnh, Phạm Hương diện vest đơn giản, mái tóc thả dài, sải bước trên đại lộ nổi tiếng của Mỹ.

Có thể thấy, sau thời gian qua Mỹ, phong cách của Phạm Hương có nhiều thay đổi, cô thường xuyên diện bikini khoe đường cong cơ thể săn chắc cùng những trang phục năng động.

Phạm Hương thần thái ’’chất phát ngất’’ trong bộ ảnh mới

Phạm Hương thần thái ''chất phát ngất'' trong bộ ảnh mới

Phạm Hương chia sẻ: "Khi còn trong showbiz, tôi phải thay đổi hình ảnh liên tục và luôn đầu tư cho trang phục để làm mới bản thân mỗi khi xuất hiện. Nhưng khi qua Mỹ, tôi không còn bị ràng buộc bởi hình ảnh hay danh hiệu. Ở đây, tôi có thể dễ dàng mua đồ hiệu nhưng tôi thấy không còn cần thiết. Tôi tận hưởng cuộc sống tự do và bình thường. Hòa nhập với môi trường, văn hóa mới là điều không đơn giản, nhưng tôi rất thích thú".

Nói về chồng sắp cưới, Phạm Hương chia sẻ đó là người sống tình cảm, hoạt động kinh doanh bình thường, không phải đại gia. Tuy nhiên, là người không muốn chia sẻ câu chuyện riêng tư và phân định rõ ràng giữa showbiz và gia đình nên cô không muốn người thân bị ảnh hưởng bởi công việc của mình.

Nhiều người thắc mắc lý do Phạm Hương chưa tổ chức đám cưới, cô cho biết vẫn chưa mãn tang cha theo phong tục 3 năm của người miền Bắc, và sẽ chia sẻ thông tin về ngày vui của mình ở thời điểm thích hợp.

Từ khi qua Mỹ, phong cách của Phạm Hương có nhiều thay đổi

Từ khi qua Mỹ, phong cách của Phạm Hương có nhiều thay đổi

Hình ảnh mới của Phạm Hương nhận được sự yêu mến của người hâm mộ Hình ảnh mới của Phạm Hương nhận được sự yêu mến của người hâm mộ

Hiện tại Phạm Hương là người mẫu cho công ty LippsLA & Heffner Managemen Hiện tại Phạm Hương là người mẫu cho công ty LippsLA & Heffner Managemen

Về định hướng lâu dài, Phạm Hương cho biết sẽ phát triển công ty riêng của mình tại thị trường Mỹ Về định hướng lâu dài, Phạm Hương cho biết sẽ phát triển công ty riêng của mình tại thị trường Mỹ

Chia sẻ Facebook
loading...