Phạm Băng Băng chính thức được LV chọn làm đại diện phát ngôn

Chia sẻ Facebook
28/09/2019 14:48:10

Sau hơn 1 năm hậu scandal trốn thuế, Phạm Băng Băng đã được Louis Vuitton ưu ái mời về làm người đại diện phát ngôn chính thức của thương hiệu Pháp.


Phạm Băng Băng có mối quan hệ lâu dài với hãng Louis Vuitton. Cô từng là người phát ngôn đầu tiên của Louis Vuitton tại châu Á vào năm 2012. Thế nên không lạ gì khi bên phía đại diện của thương hiệu Pháp thông báo cô vẫn là đại diện phát ngôn chính thức của LV.

giải trí

Trên trang Weibo chính thức của thương hiệu này, hình ảnh và thông tin Phạm Băng Băng là một trong những đại diện phát ngôn của thương hiệu danh tiếng này khiến fan của cô vô cùng vui mừng vì cuối cùng thần tượng của họ cũng hoạt động trở lại làng giải trí.Có thể thấy trong bài post của LV không thấy hình ảnh của Địch Lệ Nhiệt Ba với tư cách là người đại diện như đã được “đồn thổi” trước đó.


Nhiều fan đoán Địch Lệ Nhiệt Ba được nhãn hàng mời làm người mẫu KOL và tạo trend với chiếc túi đắt giá này chứ không phải là đại diện phát ngôn chính thức của hãng như Phạm Băng Băng. Mới đây, mỹ nhân Tân Cương sánh vai cùng siêu mẫu nội y Ming Xi trong một đoạn quảng cáo ngắn về dáng túi Louis Vuitton Capucines được quay tại Thượng Hải .

Chia sẻ Facebook
loading...