PewDiePie có chương trình truyền hình thực tế riêng

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 04:14:33

Game thủ nổi tiếng này sẽ tung ra chương trình mang tên Scare PewDiePie trên YouTube Red, dịch vụ trả phí vừa được Google công bố ngày 21/10.


PewDiePie, game thủ và ngôi sao YouTube người Thụy Điển, đang đóng vai chính trong chương trình truyền hình thực tế về chính mình lấy cảm hứng từ game. Mang tên gọi Scare PewDiePie , tập đầu tiên sẽ công chiếu vào đầu năm 2016. Tuy nhiên, nó sẽ không xuất hiện rộng rãi trên YouTube , nơi game thủ này làm nên tên tuổi. Scare PewDiePie sẽ là chương trình độc quyền cho YouTube Red , dịch vụ trả phí và không kèm quảng cáo của Google.

Scare PewDiePie sẽ là chương trình độc quyền của YouTube Red


Chương trình được sản xuất bởi Skybound Entertainment và Maker Studios. Scare PewDiePie sẽ đặt nhân vật chính vào những tình huống đáng sợ ngoài đời thực, y hệt những gì game thủ này gặp trong game. Máy quay sẽ theo bước PewDiePie đi khắp nơi, ghi lại sự sợ hãi của anh trước những bất ngờ mà nhà sản xuất đưa ra. Theo kịch bản, PewDiePie không biết mình sẽ phải đối mặt với điều gì trong mỗi tập. Do vậy, cảm xúc và phản ứng trên video của game thủ này là thật. PewDiePie cho biết rất vui khi được tham gia vào một chương trình như vậy. Scare PewDiePie được phát triển dựa trên loạt video Let's Play, nơi game thủ người Thụy Điển có những phản ứng thái quá trong game kinh dị. Đây chính là một trong những yếu tố làm người xem yêu thích các video của PewDiePie.

Game thủ này tiếp tục cho thấy sức hút từ các video của mình


YouTube Red sẽ được Google chính thức phát hành vào ngày 28/10 với mức giá 9,99 USD/tháng. Người dùng sẽ được xem video mà không phải đối mặt với quảng cáo. Bên cạnh đó là khả năng tải video qua ứng dụng trên điện thoại và máy tính bảng để xem offline. Từ năm 2016, YouTube Red cũng bắt đầu trình chiếu những chương trình mới và độc quyền. Google gọi các dự án này là YouTube Originals, Scare PewDiePie là một trong số đó.

PewDiePie, tên thật là Felix Kjellberg, là game thủ 25 tuổi người Thụy Điển. Đây là người sở hữu lượng khán giả đông nhất trên YouTube , với gần 40 triệu người đăng ký theo dõi và 10 tỷ lượt xem . Trong năm 2014, game thủ này đã kiếm được khoảng 7,5 triệu USD , trong đó hơn 4 triệu USD là tiền quảng cáo.

Chia sẻ Facebook
loading...