“Peaches” của Justin Bieber xuất sắc trở lại Top 5 Billboard Hot 100

Chia sẻ Facebook
21/06/2021 16:53:01

“Peaches” của Justin Bieber bất ngờ trở lại khi lọt Top 5 Billboard Hot 100. Ảnh: Xinhua


Sau nhiều tuần tụt hạng, ca khúc “Peaches” của Justin Bieber bất ngờ trở lại và đứng Top 5 đầu xếp hạng Billboard Hot 100.

Ca khúc “Peaches” của Justin Bieber đã xuất sắc vượt qua “Leave The Door Open” của nam ca sĩ Bruno Mars và “Save Your Tears” của The Weeknd” để đứng vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng tuần này. Theo đó, ca khúc này cũng đạt được lượt xem ấn tượng với 286 triệu lượt, 5 triệu lượt yêu thích trên kênh Youtube. Những số liệu trên cho thấy “Peaches” của Justin Bieber vẫn liên tục được khán giả thế giới quan tâm và yêu thích.

Justin Bieber sẽ thực hiện chuyến lưu diễn quảng bá album mới vào cuối năm nay. Ảnh: Xinhua


Đánh giá từ các chuyên gia âm nhạc, “Peaches” sẽ tiếp tục giữ vững thứ hạng cao của Billboard Hot 100 trong nhiều tuần nữa. Được biết, “Peaches” là ca đánh dấu sự trở lại với thị trường âm nhạc của nam ca sĩ Justin Bieber. Ca khúc là sự hợp tác giữa Justin Bieber và hai ca sĩ nổi tiếng - Daniel Caesar và Giveon. Phát hành vào trung tuần tháng 3, “Peaches” đã tạo nên một sản phẩm âm nhạc trào lưu thịnh hành trên khắp thế giới khi nhanh chóng vào Top 1 tìm kiếm trên nhiều tài khoản mạng xã hội đình đám.


Gần đây, Justin Bieber cũng gây chú ý khi công bố một số dự án vào nửa cuối năm 2021, đáng chú ý là chuyến lưu diễn quảng bá album mới. Và trong đầu tháng 9 tới, Justin Bieber sẽ tham gia trình diễn lễ hội âm nhạc “Made in America” tại Mỹ.

21/06/2021 | 16:49

Chia sẻ Facebook