Park Seo Joon phủ nhận tin đồn "lót đường" cho Park Min Young tham gia "Thư ký Kim sao thế?"

02/08/2018 08:06:41

Park Seo Joon đã phủ nhận những cáo buộc cho rằng anh đã giúp Park Min Young có vai nữ chính trong bộ phim "Thư ký Kim sao thế?".


Thời gian gần đây, có tin đồn cho rằng Park Seo Joon đã ngầm chọn bạn diễn Park Min Young trong quá trình casting phim Thư ký Kim sao thế ? . Tuy nhiên, trả lời trong cuộc gặp báo chí vào hôm 31/7, nam diễn viên khẳng định điều này không đúng sự thật.


"Tôi cũng đã nghe về tin đồn. Họ nói tôi đã chọn Park Min Young tham gia phim. Nhưng điều đó không phải sự thật", anh nói.


"Tôi không phải nhà sản xuất phim. Đạo diễn là người chọn diễn viên và tôi không thể có tác động trong việc đó. Đạo diễn nói rằng anh ấy không chắc về vai Park Yoo Sik và Sung Yeon, anh ấy hỏi tôi có lời khuyên nào không. Tất cả chỉ đơn giản vì tôi là diễn viên được chọn đầu tiên thôi", Park Seo Joon cho biết.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K


"Tôi nghĩ việc có thể diễn cùng nhau là duyên" - Park Seo Joon chia sẻ thêm - "Họ nói rằng tôi đã tạo ra việc đó nhưng tôi không có nhiều ảnh hưởng tới vậy. Phải mất một thời gian dài tôi mới biết mình được tham gia bộ phim này. Và thật vô lý khi tôi lại nói rằng tôi muốn làm việc với ai đó trong thời điểm ấy".


Ngoài ra, Park Seo Joon cũng lên tiếng về nghi án tình cảm với Park Min Young. Anh khẳng định cả hai không có chuyện hẹn hò và chỉ thân thiết hơn trong quá trình làm phim Thư ký Kim sao thế? .


"Tôi có thể tự tin rằng tin đồn này sẽ lắng xuống trong hôm nay hoặc là tuần này thôi", anh nhấn mạnh.

Park Min Young hạnh phúc với kết phim Thư ký Kim sao thế? Mới đây, nữ chính trong Thư ký Kim sao thế? - Park Min Young - đã chia sẻ suy nghĩ về cái kết của bộ phim trên mạng xã hội.