Ôtô tông 10 xe máy ở Sài Gòn

Chia sẻ Facebook
20/11/2020 00:08:55

Ôtô Innova 7 chỗ chạy trên quốc lộ 1K, hướng từ Đồng Nai về TP HCM, khi đến quận Thủ Đức đã đâm hàng loạt xe máy khiến nhiều người bị thương, tối 19/10.

Các xe máy nằm la liệt tại hiện trường. Ảnh: Đình Văn.

21h30, ôtô do nam tài xế khoảng 40 tuổi chạy đến ngã ba quốc lộ 1K - Chùa Cao Đài (phường Linh Xuân, quận Thủ Đức) bất ngờ lao qua làn đường ngược lại, đâm 10 xe máy. Nhiều người bị gãy tay, chân, trầy xước... được người dân đỡ vào vỉa hè. Khoảng 6 người được đưa cấp cứu.

Bị trầy xước ở chân, anh Lê Uy Liêm (19 tuổi) cho biết, lúc đó, đèn vừa chuyển sang xanh, anh vặn ga chạy thì ôtô lao tới rất nhanh. "Tôi bị hất văng. Lúc chồm dậy, tôi thấy các xe máy, người nằm la liệt. Một cặp nam nữ bị xe máy đè lên, bất tỉnh", anh Liêm nói.

Sau tai nạn, tài xế và một người đàn ông vẫn ngồi trong ôtô. "Khi mọi người tới gõ cửa yêu cầu ra ngoài thì anh ta tung cửa bỏ chạy nhưng bị giữ lại", nhân chứng kể.

Tại hiện trường, các xe máy nằm kéo dài khoảng 40 m, hư hỏng. Trong đó, một chiếc nằm trước đầu ôtô. Nhiều mảnh vỡ, mũ bảo hiểm, giày dép của các nạn nhân văng tung tóe. Ôtô Innova biến dạng đầu, biển số rơi xuống đường.

Ôtô gây tai nạn hư hỏng phần đầu sau khi tông hàng loạt xe máy. Ảnh: Đình Văn.

Tai nạn khiến quốc lộ 1K hướng từ Thủ Đức về Biên Hòa bị ùn tắc. Nhiều cảnh sát giao thông đến phân luồng xe cộ, lập biên bản điều tra.

Vị trí tai nạn. Ảnh: Google maps.


*Tiếp tục cập nhật.


Đình Văn

Chia sẻ Facebook
loading...