Ôtô suýt rơi từ tầng cao do tài xế nữ nhầm chân ga

Chia sẻ Facebook
02/12/2019 11:39:59

Thái LanNữ công chức nhấn mạnh ga khi lùi thay vì phanh khiến xe húc đổ tường chắn, hai bánh sau treo lơ lửng trên tầng cao. 

Thứ hai, 2/12/2019, 07:30 (GMT+7)

Ôtô suýt rơi từ tầng cao do tài xế nữ nhầm chân ga

Chiếc C-HR suýt rơi từ tầng 4 một tòa nhà tại Thái Lan.


Nữ viên chức điều khiển chiếc Toyota C-HR đến tòa nhà của Cục quản lý Dược và Thực phẩm, thuộc Bộ Y tế Thái Lan hôm 28/11. Khi xe lùi vào chỗ đỗ, tài xế nữ nghe một âm thanh lớn gần đó và định nhấn phanh để xe dừng lại nhưng đạp nhầm chân ga, theo Bangkok Post .

Chiếc crossover của Toyota vượt qua gờ dừng xe, húc đổ tường bê-tông và treo lơ lửng hai bánh ở tầng bốn tòa nhà. Tài xế nữ được người dân giúp thoát ra ngoài từ cửa đối diện vì tay nắm cửa phía ghế lái bị hỏng. Người này cho biết mới mua chiếc C-HR số tự động khoảng một tháng, trước đó nhiều năm cô lái xe số sàn.

Tai nạn tại tòa nhà bộ Y tế Thái Lan hôm 28/11. Ảnh: JS100 Radio

Cũng tại tòa nhà này vào tháng 10/2018, một nam tài xế khởi động chiếc bán tải nhưng xe đang ở số lùi. Chiếc xe húc đổ tường chắn và rơi xuống đất từ tầng sáu. Tài xế may mắn thoát nạn vì đứng bên ngoài nổ máy, chỉ có một chân đặt trong xe.


Phạm Trung
Video: Newsflare

Bệnh trĩ cải thiện rõ rệt sau 4 tuần benhnamgioi.net.vnChuyện chưa kể về gói thuốc hương vị cam ngọt của dược Hậu Giang HapacolGiải pháp hỗ trợ hiệu quả điều trị phì đại tiền liệt tuyến benhnamgioi.net.vn

Chia sẻ Facebook
loading...