Ông Park Hang Seo ủng hộ 5.000 USD chống Covid-19

Chia sẻ Facebook
26/03/2020 17:10:45

Hà NộiHuấn luyện viên trưởng đội tuyển Việt Nam đến Mặt trận Tổ quốc Việt Nam gửi tặng quỹ phòng chống Covid-19 số tiền 5.000 USD, chiều 26/3.

Ông Park Hang Seo hy vọng, số tiền nhỏ của mình sẽ góp phần cùng Chính phủ, Bộ Y tế Việt Nam hỗ trợ những người đang ngày đêm phòng, chống dịch; những người đang được điều trị và ở các khu cách ly...

"Bản thân tôi chấp hành mọi quy định của ngành y tế, hạn chế ra ngoài và luôn giữ khoảng cách với những người xung quanh", ông nói và cho biết luôn sẵn sàng giúp đỡ trong khả năng của mình, cùng người dân Việt Nam sớm vượt qua đại dịch.

Ông Park Hang Seo (trái) ủng hộ quỹ phòng chống Covid-19 thông qua Mặt trận Tổ quốc Việt Nam số tiền 5.000 USD. Ảnh: Quang Vinh

Chủ tịch Uỷ ban Trung ương MTTQ VN Trần Thanh Mẫn tin tưởng, tấm lòng của HLV Park Hang Seo sẽ tạo nên sức lan tỏa mạnh mẽ trong cộng đồng người hâm mộ. Từ đó Việt Nam có thêm nhiều nguồn lực để đẩy lùi dịch bệnh.

Sau một tuần phát động, đến nay số tiền các cơ quan, đơn vị, tập đoàn, tổng công ty, các nhà hảo tâm ở trong và ngoài nước ủng hộ và đăng ký ủng hộ thông Mặt trận Tổ quốc Việt Nam lên tới trên 500 tỷ đồng. Số tiền nhắn tin qua tổng đài 1407 là trên 70 tỷ đồng.

Chia sẻ Facebook
loading...