Ông Nguyễn Văn Hiếu giữ chức Chủ nhiệm UBKT Thành ủy TPHCM

Chia sẻ Facebook
25/07/2016 16:19:22

(Thời sự) - Ngày 25/7, ông Tất Thành Cang, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TPHCM đã trao quyết định nhân sự tại Ủy ban kiểm tra thành ủy (UBKT)Thành ủy TPHCM.

16:13 25/07/2016

Cụ thể, trao quyết định của Ban Chấp hành Trung ương Đảng về việc chuẩn y đồng chí Nguyễn Văn Hiếu, Ủy viên dự khuyết Trung ương Đảng, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Quận ủy Quận 2, giữ chức Ủy viên, Chủ nhiệm UBKT Thành ủy TPHCM nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Ông Nguyễn Văn Hiếu sinh năm 1976; trình độ Thạc sĩ Quản lý Giáo dục, Cử nhân Luật, Cử nhân Hành chính, Cao cấp Lý luận chính trị.

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TPHCM Tất Thành Cang (trái) trao quyết định cho ông Nguyễn Văn Hiếu (giữa).

Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ TPHCM Tất Thành Cang (trái) trao quyết định cho ông Lê Văn Đức

Ông Lê Văn Đức sinh năm 1980; trình độ Cử nhân Luật, Cử nhân Hành chính, Cao cấp Lý luận chính trị.

Cũng trong ngày 25/7, UBND TPHCM đã tổ chức lễ trao quyết định của UBND TPHCM về nhân sự cán bộ một số sở ngành TP.

Theo đó, Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Đức Hải đã trao quyết định điều động của UBND TPHCM cho ông Triệu Đỗ Hồng Phước, Huyện ủy viên, nguyên Phó Chủ tịch UBND huyện Cần Giờ đến nhận công tác tại HĐND TPHCM. Ông Phạm Đức Hải đã chúc mừng ông Triệu Đỗ Hồng Phước đến nhận công tác tại HĐND TP và chính thức nhận nhiệm vụ Chánh Văn phòng HĐND TPHCM; đồng thời bày tỏ mong muốn ông Phước tiếp tục phấn đấu, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho công tác chung của HĐND TP.

Phó Chủ tịch HĐND TPHCM Phạm Đức Hải trao quyết định điều động của UBND TPHCM cho ông Triệu Đỗ Hồng Phước

Ông Triệu Đỗ Hồng Phước sinh năm 1979; cử nhân kinh tế, thạc sĩ kinh tế, đang học tiến sĩ kinh tế; cao cấp lý luận chính trị hành chính. Tại buổi lễ, ông Triệu Đỗ Hồng Phước khẳng định sẽ cố gắng làm tốt vai trò tham mưu, giúp việc cho HĐND TP và công tác phối hợp với Thành ủy, UBND TPHCM và các sở ngành để thực hiện hiệu quả công tác kiểm tra, giám sát, góp phần cho sự phát triển chung về kinh tế, xã hội của TP.

Phó Chủ tịch UBND TPHCM Lê Văn Khoa cũng đã trao quyết định cho ông Nguyễn Hoài Nam, nguyên Phó Giám đốc Sở Quy hoạch Kiến trúc TPHCM và ông Phạm Minh Trí, Trưởng ban Ban Đổi mới quản lý doanh nghiệp TPHCM được nghỉ hưu theo chế độ bắt đầu từ ngày 1/8/2016.


Quỳnh Mai

VIDEO

Tâm sự của người mẹ mất con và lời cảnh tỉnh về tính mạng của trẻ ở trong xe hơi

Những tâm sự xúc động của người mẹ khi đã để mất người con trai trong tai nạn xe hơi cũng chính là lời cảnh báo các bậc phụ huynh về sự an toàn của trẻ.

7/25/2016 7:12:38 AM

Gian nan cuộc "cải số"

Con đã thực hiện cuộc “lột xác” để sống thực với mình bằng cách hớt tóc và mặc đồ “trai thẳng”, thay vì để tóc tém và mặc những bộ đồ tomboy như trước đây.

7/24/2016 11:27:03 AM

Du lịch thiện nguyện: Làm giàu cho con

Không cần đến những khách sạn năm sao, resort nghỉ dưỡng cao cấp hay khu vui chơi giải trí hoành tráng, nhiều gia đình tận hưởng chuyến du lịch của mình bằng một cách rất khác và đầy ý nghĩa - du lịch thiện nguyện.

7/24/2016 6:44:45 AM

Xem thêm

Chia sẻ Facebook
loading...