Ông lão mất tích và sự thật làm ai cũng cảm động

Chia sẻ Facebook
10/09/2019 13:57:38

 Vợ ông Ngô cho biết, chồng bà tuy già cả nhưng vẫn yêu vợ như ngày nào. Biết vợ thích ăn cơm vịt, mới một mình đi xe máy để mua. Không ngờ đi một mạch hơn 6 tiếng không về, mất tích khiến bà vô cùng lo lắng.

Theo thông tin đăng tải, sự việc mất tích hy hữu xảy ra ở Tân Hưng, Cao Hùng, Đài Bắc.

Ngày hôm đó, vào khoảng hừng đông, cảnh sát phân cục Tân Hưng không khỏi ngạc nhiên khi thấy một ông lão khoảng 80 tuổi đi vào đồn.

Sợ rằng có chuyện bất thường, cảnh sát vội vàng hỏi thăm, tại sao muộn thế này rồi mà ông lão vẫn lang thang ngoài đường, có gì cần hỗ trợ.

Thế nhưng ông lão chỉ nói rằng: "Tôi chỉ muốn nghỉ ngơi một chút, lái xe lâu, cơ thể không chịu nổi". Nghe thế, cảnh sát mời ông lão ngồi xuống ghế nghỉ ngơi.

Một lúc sau, ông lão hỏi nhân viên cảnh sát đang trực, muốn biết khu Tả Doanh đi đường nào. Lúc này, cảnh sát nghi ngờ ông lão đã đi lạc.

Ông Ngô và cảnh sát khu Tân Hưng.

Rất nhanh sau đó, cảnh sát dựa vào biển số xe máy của ông lão để kiểm tra và biết, ông lão đã được thông báo mất tích cách đó chỉ vài tiếng. Hỏi chuyện ông lão, cảnh sát phát hiện câu chuyện cảm động phía sau, khiến mọi người không khỏi ấm lòng.

Ông lão họ Ngô, chia sẻ với cảnh sát rằng, khoảng 6h chiều ngày hôm trước, ông muốn đến khu Linh Nhã để mua món cơm vịt yêu thích cho vợ mình. Thế nhưng đi mãi không tìm được đường, ông đành mua cơm vịt ở một hàng khác.

Mời quý vị xem video: Nữ sinh lớp 10 Tiền Giang mất tích bí ẩn

Chia sẻ Facebook
loading...