Ống HDPE SuperPlas được trưng bày tại Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội

Chia sẻ Facebook
18/09/2019 16:59:20

Tại lễ kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội tổ chức vào ngày 17/9, được sự đồng ý của nhà trường, Nhựa Super Trường Phát đã mang đến gian hàng trưng bày ống nhựa HDPE với mong muốn giới thiệu sản phẩm nhằm mang đến giải pháp ống nhựa HDPE phục vụ các công trình cấp thoát nước, truyền tải, làm lồng bè nuôi trồng thủy hải sản.


Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát tự hào khi được đồng hành và là một trong những nhà tài trợ chính của Khoa Kỹ thuật hạ tầng và Môi trường đô thị - Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Lãnh đạo Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát chụp ảnh cùng các đại biểu đến tham dự sự kiện.


Gian hàng ống nhựa HDPE của Nhựa Super Trường Phát đã thu hút sự quan tâm của nhiều đại biểu đến từ các bộ, ban, ngành, các cơ quan tổ chức, doanh nghiệp, các thầy cô giáo, cán bộ, nhân viên, các thế hệ học viên, sinh viên đang tham gia sự kiện và các nhà thầu, chủ công trình xây dựng đến tham quan tìm hiểu sản phẩm của Công ty.


Nhân dịp này, đại diện lãnh đạo Công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng - những người đã và đang tin tưởng sử dụng sản phẩm của Nhựa Super Trường Phá t. Công ty cam kết sẽ mang đến những giải pháp và sản phẩm ống nhựa HDPE có chất lượng tốt nhất đến thị trường.


Một số hình ảnh gian hàng ống nhựa HDPE của Nhựa Super Trường Phát tại sự kiện:

Công ty cổ phần nhựa Super Trường Phát:

Trụ sở chính: Số 15, Ngõ 64, Ngô Xuân Quảng, Trâu Quỳ, Gia Lâm, Hà Nội

Nhà máy: Cụm công nghiệp Hà Mãn, Thuận Thành, Bắc Ninh

Điện thoại: (+84) 243 6763568 – Hotline: 0989.65.8182

Email: [email protected]

Website: https://truongphatplastic.com.vn

Chia sẻ Facebook
loading...