Ông chú say rượu bán rau kiểu "tự phục vụ" khiến dân mạng cạn lời

Chia sẻ Facebook
30/05/2020 14:23:11

Đang say rượu mà vẫn phải trông sạp rau, ông chú liền nghĩ ra cách bán hàng 'tự phục vụ', khách cứ tự cân, tự tính và tự trả tiền còn bản thân thì say ngủ bên trong sạp.

Một vài hình ảnh mới đây đăng tải trên mạng xã hội đã khiến dân mạng "dở khóc dở cười” vì một ông chồng nhậu say nhưng vẫn phải đi bán hàng rau. Cách ông chồng này làm đã khiến nhiều người phải bật cười vì khá giống với những cửa hàng tự phục vụ từng gây bão trong thời gian vừa qua.

Được biết, chỉ với 2 tấm biển ghi chú, ông chồng này đã có thể an tâm nằm ngủ dù đang trông hàng. Tất nhiên, phần nhiều vẫn phải nhờ vào sự thật thà của người mua và nhìn cái cảnh ông chú say rượu bán rau thế này, chắc chẳng ai nỡ lòng mà gian dối cả.

Câu chuyện về ông chú say rượu được chia sẻ trên mạng xã hội. (Ảnh: Chụp màn hình).


Ông chú lầy lội mở hàng rau tự phục vụ vì...say rượu


Sáng sớm ra, một bài đăng trên mạng xã hội đã thu hút sự chú ý của mọi người vì ghi lại hình ảnh tại một sạp rau, đề biển ghi chú cho người mua...tự phục vụ. Cụ thể, 2 tấm biển lần lượt ghi như sau: “Say rồi, mấy em tự cân, tự tính tiền, bảng giá phía dưới. Cảm ơn!”“Lưu ý: Đưa tiền dư thì bo luôn khỏi thối, nếu thiếu thì hôm khác đưa thêm. Cảm ơn!”.

Phía bên trong sạp rau, một ông chú say quắc cần câu đang nằm ngủ dài trên ghế. Thì ra ông chú say nhưng vẫn phải bán rau nên mới nghĩ ra cách “tự phục vụ” này, quả thật là khiến dân mạng phải bái phục.

Ông chú lầy lội đã ngủ say bên trong sạp rau rồi. (Ảnh: KSC).


Cư dân mạng cười bò, hi vọng ông chú không bị vợ “xử”

Trước cách bán hàng cực dễ thương của ông chú khi say rượu, nhiều cư dân mạng vừa thương, vừa buồn cười lại thầm mong ông chú có thể “bình an vô sự” nếu bị vợ phát hiện. Cùng xem qua một vài bình luận của cư dân mạng nhé:

Một số bình luận của dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình).


- “Khi bạn say rượu nhưng bị vợ bắt đi bán rau, thôi thì tin nhau là chính vậy”.


- “Bán buôn gì giờ này nhỉ, cuối tuần không nghỉ ngơi cứ bắt đi bán rau”.


- “Ông chú dễ thương ghê, đoán chừng cũng bán hàng dễ tính lắm”.


- “Cái biển trông cưng thiệt sự, mong là vợ chú sẽ không nổi nóng khi thấy cảnh này”.


- “Ơ mấy đứa quá đáng thế, đăng lên thế này vợ chú biết lát lại xách gậy ra chợ thì chú biết làm sao”.

Phong cách bán hàng "tự phục vụ" cực thoải mái của ông chú. (Ảnh: KSC).


Sự thật dễ thương về chú bán rau say rượu

Bên cạnh những bình luận về phong cách bán rau “tự phục vụ” thì nhiều cư dân mạng còn xác nhận rằng đây là một ông chú sống tại Biên Hòa, thường xuyên làm từ thiện bằng cách tặng rau củ quả tươi miễn phí cho công nhân và sinh viên. Không ít bình luận để lại nhận ra người quen và khen tính cách tốt đẹp của chú còn lần say rượu này chắc chỉ là “nhỡ” mà thôi.

Dân mạng nhận ra ngay "người quen" là ông chú tốt bụng thường tặng rau củ quả cho công nhân và sinh viên. (Ảnh: Chụp màn hình).

Chỉ là vài hình ảnh dễ thương của ông chú bán rau say rượu thôi song bài đăng đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cư dân mạng. Hi vọng ông chú sẽ sớm tỉnh rượu và lần sau đừng uống quá nhiều để say đến không bán được hàng nữa nhé!


NHỮNG VỤ SAY RƯỢU KHIẾN NGƯỜI KHÁC “DỞ KHÓC DỞ CƯỜI”

Không ít người đã say rượu rồi là chẳng còn biết trời trăng gì nữa, dù trời có sập cũng chẳng quan tâm. Vậy nên, có không ít trường hợp say rượu là làm ra hàng loạt điều khiến người khác phải cạn lời.

Ví như trước đây, người ta từng ghi nhận trường hợp một nam thanh niên say rượu, bị ngã xe rồi chui vào bụi chuối ngủ ngon lành. Tất nhiên, mọi người phát hiện tưởng đâu anh chàng bị nạn rồi.

Một trường hợp khác cũng éo le không kém, đó là chàng trai say rượu, ngã xe xuống sông khiến mọi người “tá hỏa” đi tìm nhưng thực ra anh chàng đã về nhà ngủ từ lúc nào.

Hay gần đây nhất, một người đàn ông sau khi say rượu đã chui xuống rãnh cống ngủ ngon lành khiến các nhân viên vệ sinh phải rất vất vả mới mang lên được.


Xem thêm chi tiết TẠI ĐÂY !

Chia sẻ Facebook
loading...