Ông Cao Thắng lái xe mui trần bảnh bao sang nhà Đông Nhi đón dâu

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 10:42:39

Để bảo vệ cho lễ rước dâu diễn ra riêng tư, Đông Nhi đã thuê đội bảo vệ chuyên nghiệp gồm 10 người. Vào lúc 8 giờ sáng đội bảo vệ có mặt tại nhà cô dâu. 

Lễ vu quy tại nhà riêng của Đông Nhi - Ông Cao Thắng đã chính thức diễn ra vào sáng nay.


Còn ít phút nữa, lễ đám cưới của cặp đôi hot nhất showbiz Việt – Đông Nhi - Ông Cao Thắng sẽ chính thức được diễn ra. Lễ rước dâu sẽ được cử hành tại căn nhà Đông Nhi ở quận 7, TP.HCM. Ngay từ sớm, tại nhà Đông Nhi rất đông cánh truyền thông có mặt để tác nghiệp.

Đông Nhi diện áo dài trắng hồi hộp chờ Ông Cao Thắng đến nhà xin dâu.

Vào đúng 8 giờ 30 chú rể Ông Cao Thắng chính thức xuất hiện bảnh bao bên dàn phù rể.

>>>Bạn đã xem:

Dàn phù rể cùng chú rể Ông Cao Thắng.

Song Luân cùng nhóm học trò Uni5.

Ngày 9/11 đánh dấu chặng đường mới trong tình yêu của Đông Nhi và Ông Cao Thắng. Họ chính thức về chung một nhà thông qua hôn lễ được tổ chức tại khu du lịch 5 sao nổi tiếng Phú Quốc trước sự chứng kiến của 500 khách mời.

Dàn sao như Thu Minh, Hồ Ngọc Hà, Trấn Thành, Đoan Trang, Erik, Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi… sẽ có mặt, thậm chí hứa hẹn mang đến những tiết mục âm nhạc đặc biệt.

Cũng như các đôi vợ chồng khác trong showbiz, họ cũng yêu cầu truyền thông không chụp ảnh, tác nghiệp trong buổi lễ. Được biết, cặp đôi sẽ thắt chặt an ninh nhằm đảm bảo sự riêng tư, ngay cả khách mời cũng không mang theo điện thoại, thiết bị ghi hình.


Ảnh: QuangDuc

Chia sẻ Facebook
loading...