Ông Cao Thắng chăm sóc Đông Nhi khi ra sân bay đi Phú Quốc

Chia sẻ Facebook
08/11/2019 19:40:28

Trải qua 10 năm bên nhau rồi cũng đến ngày cặp đôi có cái kết đẹp trong sự chúc phúc của đông đảo khán giả, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Thông tin về đám cưới đã xuất hiện khắp diễn đàn.

Dù các fan tiễn cô ra tận sân bay nhưng vì lịch trình gấp gáp nên cả hai di chuyển rất nhanh chóng, không kịp chụp ảnh kỉ niệm với mọi người.

Vợ chồng Ông Cao Thắng di chuyển ra Phú Quốc chuẩn bị cho đám cưới


Sau khi hoàn tất các nghi lễ rước dâu tại TP HCM vào sáng hôm nay (8/11) thì Đông Nhi cùng ông xã đã cùng gia đình hai bên ăn buổi tiệc nhẹ và nhanh chóng di chuyển ra sân bay để đi Phú Quốc. Cụ thể, họ sẽ phải đến địa điểm tổ chức vào chiều hôm nay để kiểm tra các khâu chuẩn bị không gian đón tiếp các quan khách vào ngày mai.

Cô dâu mới diện trang phục đơn giản, mang dép để dễ di chuyển.

Cặp đôi mang theo một số hành lý cần thiết cho buổi tiệc ngày mai.


Nữ ca sĩ và Ông Cao Thắng không quên chọn trang phục tông xuyệt tông với nhau gồm áo thun trắng và quần jeans. Cả hai xuất hiện chớp nhoáng ở sân bay và vội vã di chuyển để kịp thời gian.

"Chồng người ta" luôn chăm sóc vợ bất cứ địa điểm, hoàn cảnh nào.

Các fan lại tiếp tục đưa cặp đôi ra sân bay, dù biết được tình cảm của mọi người nhưng cô chỉ kịp vẫy tay chào và nói lời cảm ơn vì phải nhanh chóng lên máy bay.

Fan "chơi lớn" tụ họp đông đúc, di chuyển bằng xe máy tiễn Đông Nhi về nhà chồng

Từ sáng sớm hôm nay, người hâm mộ của cặp đôi đã xếp hàng ngay ngắn, diện trang phục trắng sáng trước nhà Đông Nhi. Họ liên tục reo hò khi chứng kiến sự hạnh phúc của đôi uyên ương. Chẳng những thế, các fan còn dùng cả xe máy, gắn nơ đỏ hoành tráng để tiễn cô dâu về nhà chồng.

Cả hai chắc chắn sẽ rất hạnh phúc khi thấy công chúng chúc phúc cho mình từ khắp nơi.


Một số các khách mời sẽ đến chúc phúc cho cặp đôi như: Thu Trang - Tiến Luật, MC Nguyên Khang, Ngô Kiến Huy, Ưng Hoàng Phúc, Thành Lộc, Trúc Nhân, Đức Phúc, Ninh Dương Lan Ngọc, Diệu Nhi... Dù bận rộn nhưng ai cũng hứa hẹn sẽ gác hết mọi công việc để tham gia ngày vui này. Xem thêm TẠI ĐÂY !


Ảnh: Quang Duc


Cùng đón chờ xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến đám cưới Đông Nhi - Ông Cao Thắng trên YAN nhé!

Chia sẻ Facebook
loading...