Ông bố siêu đáng yêu làm “náo loạn” sân trường vì đưa máy tính cho con thi… Ngoại ngữ

Chia sẻ Facebook
01/07/2016 08:11:15

Sự nhầm lẫn của ông bố này khiến những người xung quanh vừa thấy hài hước nhưng cũng thật cảm động.

Hối hận cả đời sau khi “đá” bạn trai vì tặng bàn trang điểm nhặt từ bãi rác

Dùng khăn giấy cầm máu cam cho con, cả gia đình phải nhận hậu quả chết lặng ngay sau đó

Chạy bền trong tiết thể dục khi đang trong “ngày đèn đỏ”, nữ sinh nhận cái kết đắng

Hôm nay (1-7), các thí sinh lớp 12 trên toàn quốc đã trải qua ngày đầu tiên của kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Bên cạnh sự căng thẳng của các thí sinh, những câu chuyện xúc động của các bậc phụ huynh cũng là một trong những “đặc sản” chỉ mùa thi mới có. Và sự nhầm lẫn… đáng yêu của một ông bố đưa con đi thi chiều nay tại điểm thi Học viện Báo chí và tuyên truyền cũng nằm trong số đó.


Đây chính là ông bố đáng yêu nhất năm!

Được biết, những tấm ảnh này được chụp ngay trước khi diễn ra buổi thi chiều. Lúc người con đã đi vào phía trong trường thi thì ông bố mới hớt hơ hớt hải gọi tên con giữa sân trường để đưa máy tính. Tuy nhiên, buổi chiều nay là thời gian thi môn ngoại ngữ nên máy tính chắc chắn là vật dụng không cần thiết cho các sĩ tử. Có lẽ vì quá hồi hộp, lo lắng nên ông bố này đã quên mất lịch thi của con và tạo nên một câu chuyện hết sức đáng yêu như vậy.


“Con ơi, con quên máy tính này!”


Nhưng bên cạnh nụ cười, chắc chắn ai trong số chúng ta – những người đã từng được cha mẹ đưa đón mỗi kỳ thi, cũng sẽ thấy cay cay nơi khóe mắt. Chỉ có vì con cái, cha mẹ mới không màng đến xung quanh mà sẵn sàng gọi to tên con đến vậy. Đó chẳng phải là một điều cực kỳ hạnh phúc hay sao ?

Hối hận cả đời sau khi “đá” bạn trai vì tặng bàn trang điểm nhặt từ bãi rác


TH theo Trí Thức Trẻ


Nhật Linh/Theo Một Thế Giới

Chia sẻ Facebook
loading...