Ông bố "chất chơi" tuyên bố hồi môn cho con gái 2 tỷ đồng, thêm căn nhà 200m2 mặt phố Hà Nội

Chia sẻ Facebook
11/09/2019 17:33:06

Hội chị em vừa ngưỡng mộ, vừa ghen tị vô cùng với cô dâu khi có người cha vừa giàu vừa tuyệt vời đến thế.


Chưa hết choáng ngợp với đám cưới xa hoa của con gái Minh Nhựa ngày 8/9 vừa qua, hôm nay cư dân mạng lại được phen xôn xao với một lễ cưới khác ngoài Hà Nội. Không rước siêu xe đình đám, không tiêu tốn hàng chục tỷ đồng, song hàng chục nghìn người vẫn phải "lác mắt" với bố của cô dâu vì màn tuyên bố tặng của hồi môn quá khủng.

Đây đúng là ông bố vợ "chất chơi" nhất nhì biển Đông rồi! (Nguồn: group Không Sợ Chó)

Trong clip ngắn chỉ vỏn vẹn 36 giây, nhưng các quan khách có mặt tại lễ cưới của cô dâu chú rể tên N. và A. đã phải trầm trồ kinh ngạc vì màn "chơi lớn" của ông bố vợ.

"Cho con gái lấy chồng, bố sẽ tặng cho 2 vợ chồng con quyển sổ tiết kiệm 2 tỷ, và bố tặng cho con gái 1 căn nhà mặt phố ở Hà Nội 200m2. Sau này bố có trách nhiệm làm nhà và hoàn thiện cho các con".

Nói chưa dứt lời, phía dưới đã rất nhiều khách mời đã kêu lên "Muốn cưới vợ quá!". Đúng là cưới vợ xong được cả núi hồi môn giá trị thế kia, thanh niên nào mà chẳng muốn kiếm người yêu ngay lập tức! Cư dân mạng còn bò lăn ra cười khi soi ra chi tiết nam MC dẫn lễ cưới khi nghe ông bố vợ phát biểu xong, chân liền run run đứng không vững. 2 tỷ cơ mà, thêm cả căn nhà 200m2 thì ông bố này phải giàu đến cỡ nào?

"Nhất cô dâu, chú rể cũng sướng lây, cưới vợ nhà giàu thì bao giờ mới khổ được"; "Chúc mừng chú rể gọi vốn thành công từ shark bố vợ!"; "Sướng thế huhu, nghe con số đã muốn ngất"; "Ông bố tuyệt vời, làm lụng cả đời cũng để dành cho con hết"...

Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen tặng xuýt xoa thì nhiều ý kiến cũng cho rằng ông bố này quá phô trương. Song, dù thế nào thì đó cũng là quyền riêng tư của ông bố ấy, nhà có điều kiện thì muốn làm gì chẳng được, miễn số của hồi môn cho con gái là chân chính, thì có gì đáng chê trách đâu. Có lẽ cô dâu may mắn ấy đã có một lễ cưới không thể nào quên trong cuộc đời mình.

Nào chị em, xem xong clip đã có ai rộn ràng động lực đi lấy chồng chưa? Cưới ngay còn có quà mừng siêu to khổng lồ từ phụ huynh nào!

Chia sẻ Facebook
loading...