Ông bầu bóng đá 'phủi' xứ Thanh cùng cầu thủ nội khai trương nhà hàn

Chia sẻ Facebook
22/04/2016 10:25:23

Cựu thủ môn FLC Thanh Hóa Lê Văn Việt cùng ông bầu phủi Trần Thanh Tuấn vừa khai trương nhà hàng tại trung tâm TP Thanh Hóa.

Đầu tháng 4 vừa qua, các cầu thủ FLC Thanh Hóa ngỡ ngàng khi nhận được lời mời khai trương của đồng đội cũ Lê Văn Việt, khi chàng thủ môn đang chơi câu lạc bộ hạng Nhất Dak Lak, khai trương nhà hàng ẩm thực tại phường Đông Hưng, TP Thanh Hóa.

Ngay khai trương, nhà hàng tấp nập khách ra vào. Giời quần đùi áo số cũng ngạc nhiên khi Văn Việt lại có thể đổ số vốn lớn để mở nhà hàng, lại vừa chinh chiến tại giải hạng Nhất mùa này. Lúc ấy, Văn Việt mới bật mí, anh chỉ bỏ số vốn rất nhỏ chứ người hỗ trợ chính về mặt tài chính lại là ông bầu bóng đá "phủi" xứ Thanh là bầu Tuấn.

Đây vốn là đội bóng "phủi" mạnh nhất nhì ở làng bóng đá tỉnh Thanh Hoá. Giới cầu thủ bóng đá phủi xứ Thanh cũng không lại ông bầu Trần Thanh Tuấn. Với lực tài chính mạnh, ông bầu này còn tạo công ăn việc làm cho cả đội bóng. Bầu Tuấn còn xây sân tập và cho anh em cầu thủ sinh hoạt như đội chuyên nghiệp.

Thủ môn Văn Việt (áo đen) nhờ sự hậu thuẫn của ông bầu "phủi" Trần Thanh Tuấn để mở nhà hàng ẩm thực tại Thanh Hóa

"Tôi chủ yếu trong vai trò quản lý nhà hàng, nhưng giải hạng Nhất đã diễn ra nên giao lại công việc cho người khác. Số vốn tôi bỏ ra chỉ là phần nhỏ, anh Tuấn thấy tôi có chí hướng, lại khó khăn về kinh phí nên hỗ trợ đầu tư. Tôi chỉ nghĩ đơn thuần mình đá bóng nhưng vẫn phải có chút gì lo cho tương lai. Học hỏi kinh nghiệm từ việc đầu tư, mở nhà hàng là bước chuẩn bị sau này có thể tự bản thân mở một cửa hàng kinh doanh thêm một lĩnh vực khác ngoài thể thao là điều tôi hướng đến", Văn Việt chia sẻ.

Nhiều đồng đội tiếc cho Văn Việt, khi chàng thủ môn người thành phố Thanh Hóa rời bỏ đội bóng quê hương để tìm kiếm thử thách mới. Chàng thủ môn này chia sẻ anh muốn tìm thử thách mới, trong khi đội FLC Thanh Hóa có quá nhiều hảo thủ. Dù bỏ lỡ cơ hội có thể vô địch V-League 2016 cùng đội nhà, nhưng Văn Việt muốn ra sân thi đấu nhiều hơn tích lũy kinh nghiệm, với tham vọng trở thành "người gác đền" chính cho FLC Thanh Hóa trong tương lai không xa.

"Giờ tôi muốn nâng cao chuyên môn và thử sức vai trò mới nên nhờ anh Tuấn rất nhiều. Tôi nể anh ấy bởi tình yêu bóng đá và hỗ trợ hết mình cho anh em cầu thủ. Có sự vững chắc hơn về kinh tế mới giúp cầu thủ an tâm thi đấu trên sân cỏ", thủ môn Văn Việt tâm sự khi mùa giải mới bắt đầu.

Ngoài Văn Việt, nhiều cầu thủ nội như Anh Đức, Công Vinh, Hồng Sơn, Thế Anh, Văn Nhiên... cũng bỏ vốn kinh doanh, ngoài nghề nghiệp chính là đá bóng.


Nguyễn Anh

Chia sẻ Facebook
loading...