Ồn ào xoay quanh Bạn muốn hẹn hò: Phản ứng của Quyền Linh, Cát Tường và Nam Thư ra sao?

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:37:08

Sự việc Bạn muốn hẹn hò thay đổi MC dẫn chương trình đã gây ''nhức đầu'' cho tất cả các bên trong cuộc. Lần lượt, cả 3 nhân vật chính đều đã lên tiếng xung quanh ồn ào này. 

Việc chương trình Bạn muốn hẹn hò thay đổi MC ở tập 489 đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng, đặc biệt là với những khán giả trung thành của chương trình này. Với lý do ”mang lại làn gió mới cho chương trình”, NSX đã thay thế MC Cát Tường bằng nữ diễn viên hài Nam Thư. Tuy nhiên, chỉ sau một tập phát sóng, dân tình đã đồng thanh: ”Hãy trả Cát Tường lại đây!”

Chương trình Bạn muốn hẹn hò đã thay MC Cát Tường…

…. bằng MC Nam Thư như ”một làn gió mới”.


Nam Thư: ”Nói không buồn là nói dối”.


Trước làn sóng phản đối của khán giả, đặc biệt là khi rất nhiều anti-fan kéo nhau vào trang cá nhân của cô và công khai phê phán màn thể hiện của cô tại Bạn muốn hẹn hò, Nam Thư thừa nhận ”bản thân buồn và áp lực”, không dám đọc bình luận của khán giả. Chia sẻ với báo chí, cô ngậm ngùi: “Bất kỳ chương trình nào cũng vậy, khi thay đổi người mới chắc chắn sẽ nhận không ít phản hồi tiêu cực từ khán giả. Tuy nhiên, như đã chia sẻ, tôi chỉ là một nhân tố mới được thêm vào chương trình nên hi vọng mọi người đừng quá gay gắt. Tôi mong mọi người thấy sự cố gắng của mình qua Bạn muốn hẹn hò và được mọi người yêu mến trong thời gian sắp tới.


Nói không buồn là nói dối. Mấy nay tôi không dám lên đọc bình luận của khán giả. Tôi là một người trẻ, khi ngồi với anh Linh chắc chắn sẽ bị so sánh. Tuy nhiên, tôi đã cố gắng hết sức và hết mình với chương trình. Trước đây, mọi người thấy Nam Thư là một cô gái tăng động, dư năng lượng. Nhưng đến với “Bạn muốn hẹn hò”, tôi tự cảm thấy mình thay đổi nhiều hơn, nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Nam Thư vẫn là Nam Thư trong cách ăn mặc, nếu thật sự quá hở hang hay gợi cảm thì chắc chắn tôi sẽ không được lên sóng vì mọi thứ đều được nhà đài kiểm soát.”

Chia sẻ Facebook
loading...