Ô tô và xe cẩu tông nhau trên cầu Hàm Luông, 4 người thương vong

Chia sẻ Facebook
27/06/2019 16:48:18

Xe cẩu và xe ô tô 7 chỗ tông nhau trên cầu Hàm Luông (Bến Tre) rồi cùng rơi xuống kênh làm 1 người chết, 2 người bị thương nặng.

Vụ tai nạn trên xảy ra vào khoảng 12 giờ 30 phút ngày 27/6. Theo đó, xe cẩu mang BKS 71LA – 0099 (chưa rõ danh tính tài xế) lưu thông trên cầu Hàm Luông, hướng từ TP. Bến Tre đi huyện Mỏ Cày Bắc thì xảy ra va chạm với xe ô tô 7 chỗ mang BKS 51F-378.11 chở 4 người đang lưu thông cùng chiều.

Cú va chạm mạnh khiến cả hai xe văng vào thành cầu và cùng rơi xuống con kênh phía dưới.

Hiện trường vụ tai nạn

Sau vụ tai nạn, tài xế xe cẩu bị thương nhưng đã cố thoát ra ngoài và rời khỏi hiện trường. Trong khi đó, ôtô nằm dưới kênh khoảng một mét nước, móp méo. Cảnh sát cứu hộ đã đưa được 4 người trong ô tô ra ngoài. Trong đó, có một người tỉnh táo, ba người còn lại được chuyển đi cấp cứu.

Chiều cùng ngày, thông tin từ Bệnh viện đa khoa Nguyễn Đình Chiểu, tỉnh Bến Tre cho biết, 1 trong ba nạn nhân đã chết trước khi nhập viện, 2 người còn lại nhập viện trong tình trạng ngưng tim, ngưng thở và đang được hồi sức tích cực.

Rất đông người dân theo dõi vụ tai nạn

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt tại hiện trường điều tiết giao thông và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Nhật Huy

Chia sẻ Facebook
loading...