Nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại buồn bã khi tự nhận mình "không có ngực"

Chia sẻ Facebook
23/03/2016 16:26:23

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng cô hotgirl Liên Minh Huyền Thoại đã buồn bã khi tự nhận mình không có ngực.


Với số lượng người xem stream ngày một đông, trên những nền tảng stream lớn, chúng ta có thể xem trực tiếp các màn chơi hấp dẫn tới từ những cao thủ được nhiều người biết tới, đồng thời cũng có thể giao lưu và theo dõi các nữ streamer xinh đẹp với bao màn giải trí thú vị. Nhờ có sự phổ cập của các trang video clip internet, những người có nguyện vọng thể hiện bản thân đã tìm được một nền tảng tương tác hoàn toàn mới, thu hút lượng lớn thanh thiếu niên ở thế hệ 8x, 9x và từ đó khai sinh ra một dạng nghề nghiệp mới, đang nổi lên nhanh chóng.


Là một trong những quốc gia đông dân nhất thế giới, hiển nhiên Trung Quốc sở hữu lượng nữ streamer Liên Minh Huyền Thoại không hề nhỏ và cũng chính vì vậy, việc cạnh tranh giữa họ là không thể tránh khỏi. Bên cạnh một bộ phận nhỏ nổi tiếng nhờ kỹ năng chơi game và xinh đẹp là một lợi thế, thì ở đó vẫn còn một phần lớn các cô gái chỉ “mang tiếng” là nữ streamer, còn thực chất họ chủ yếu sử dụng những chiêu trò khoe thân để câu kéo người xem.

Tình trạng này đã từ lâu và vẫn đang phổ biến ở khắp các kênh streamer lớn, nguyên nhân chính là do chính quyền Trung Quốc không có một quy định cụ thể nào về văn hóa của các streamer. Vì vậy, các nữ streamer không có tài năng vẫn mặc nhiên kiếm tiền một cách hết sức dễ dàng chỉ cần có một chút nhan sắc, chịu mặc những bộ quần áo thiếu vải để khoe thân và có những cử chỉ khiêu gợi người xem.


Yuci tên thật là Điền Hân, hiện tại đang stream Liên Minh Huyền Thoại . Cô được game thủ biết đến không chỉ bởi vẻ ngoài khá xinh xắn mà còn nhờ khả năng chơi game tốt. Mới đây khi sử dụng bộ đồ hở hang để stream, một số người xem đã yêu cầu cô quay lưng lại để xem. Không ngờ, Yuci quay lại thật và kèm theo đó, cô nói: " tôi không có ngực, vì vậy đừng nhìn nữa ".

Hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng cô hotgirl Liên Minh Huyền Thoại buồn bã tự nhận mình không có ngực này:

[TIKI] SIÊU THỊ TÃ BỈM - QUÀ XINH CHO BÉ

Chia sẻ Facebook
loading...