Nữ sinh xúc động khi được Nguyễn Trần Trung Quân quỳ gối cầu hôn ngay tại buổi tiệc prom

26/05/2018 12:14:55

Sự xuất hiện của nam ca sĩ khiến hội trường như bùng nổ và đặc biệt hơn khi anh tái hiện lại màn cầu hôn trong bản hit 'Trong trí nhớ của anh' ngay trên sân khấu trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm.


Tối 25/4, tại khuôn viên trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã diễn ra Lễ tri ân và trưởng thành khối 12 , niên khóa 2015 - 2018.


Bên cạnh sự góp mặt của hàng trăm học sinh cuối cấp, sự kiện còn có sự tham gia của tác giả ca khúc Người âm phủ Osad, DJ Trang Moon... và đặc biệt là nam ca sĩ khách mời Nguyễn Trần Trung Quân.

VINAMILK ƯU ĐÃI ĐẾN 23%. Nhập mã SUAKEM04 tặng 6% cho đơn hàng từ 430K

Xuất hiện tại buổi tiệc prom của học sinh trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, nam ca sĩ đã thể hiện 2 bản hit đình đám Ánh nắng của anh, Trong trí nhớ của anh


Đặc biệt, trong phần thể hiện ca khúc Trong trí nhớ của anh , Trung Quân đã có màn ' cầu hôn ' lãng mạn với nữ sinh của trường. Đây là cảnh quay ấn tượng trong MV đã được anh tái hiện lại trực tiếp trên sân khấu trong sự phấn khích của hàng trăm học sinh có mặt tại buổi lễ.

Trong khi hàng trăm học sinh phía dưới hò hét vì ghen tị thì nữ sinh may mắn trên sân khấu cũng run lên vì xúc động. Không những được nam ca sĩ quỳ gối cầu hôn, nữ sinh này còn được anh ôm và nắm tay khiến cả hội trường như bùng nổ.