Nữ sinh Thái Nguyên trổ tài đọc Rap ở "Đường lên đỉnh Olympia"

Chia sẻ Facebook
21/02/2021 22:43:19

Trước khi khởi động, Nguyễn Thị Bảo đã đọc một đoạn Rap để lấy được sự tự tin và thoải mái.


Chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 1 tháng 3 Quý 2 là cuộc đua căng thẳng của 4 nhà leo núi: Nguyễn Đỗ Duy Quân, trường THPT chuyên Bến Tre; Nguyễn Thị Bảo, trường THPT Phổ Yên, Thái Nguyên; Vũ Huy Long, trường THPT Yên Lãng, Hà Nội; Đặng Thị Thu Thảo, trường THPT Nghi Lộc 5, Nghệ An.


Trong phần thi Khởi động , Duy Quân là thí sinh đầu tiên nhưng rất tự tin và tận dụng tốt thời gian giành về cho mình 90 điểm.


Nguyễn Thị Bảo thể hiện đoạn rap để lấy sự thoải mái trước khi khởi động. Nữ sinh đến từ Thái Nguyên nhận được 60 điểm.

Huy Long tiết lộ sau khi nhận được cuộc gọi của chương trình, em bị thủy đậu và ốm mất một lần. Nam sinh Hà Nội giành về cho mình 70 điểm.

Thu Thảo khởi động cuối cùng và giành được số điểm thấp nhất trong đoàn leo núi với 40 điểm.


Ở phần thi Vượt chướng ngại vật , ngay khi MC đọc câu hỏi ở hàng ngang đầu tiên, Huy Long đã nhanh chóng bấm chuông trả lời từ khóa. Tuy nhiên, đáp án của Long không chính xác và phải dừng phần thi này.


Thu Thảo lội ngược dòng từ vị trí cuối cùng ở phần thi Khởi động lên vị trí dẫn đầu ở phần thi Vượt chướng ngại vật với 130 điểm. Các vị trí tiếp theo thuộc về Duy Quân 90 điểm, Huy Long 70 điểm và Nguyễn Bảo 60 điểm.

Điểm số sau phần thi Vượt chướng ngại vật.


Phần thi Tăng tốc ghi nhận sự bám đuổi sát nút của 4 nhà leo núi với số điểm hơn nhau lần lượt chỉ 10 điểm. Kết thúc phần thi, Nguyễn Bảo dẫn đầu với 190 điểm, tiếp theo là Duy Quân 180 điểm, Thu Thảo 170 điểm và Huy Long 160 điểm.


Đúng như dự đoán của các thí sinh trước khi bước vào phần thi Về đích , Duy Quân đã xuất sắc vươn lên dẫn đầu với 220 điểm. Tiếp theo là Thu Thảo 190 điểm, Nguyễn Thị Bảo 175 điểm và ở vị trí cuối cùng là Huy Long với 150 điểm.

Như vậy, chàng trai xứ dừa Bến Tre là người giành được chiếc vòng nguyệt quế tuần đầu tiên của tháng 3 Quý 2.


Xem lại toàn bộ chương trình Đường lên đỉnh Olympia tuần 1 tháng 3 Quý 2 qua video sau đây:

Đường lên đỉnh Olympia - 21/02/2021

Quý vị đón xem chương trình Đường lên đỉnh Olympia phát sóng vào 13h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3!

Chia sẻ Facebook