Nữ sinh lớp 6 chết dưới đập nước, công an mời bà nội làm việc

Chia sẻ Facebook
06/11/2019 23:23:50

Trước khi được người thân phát hiện tử vong dưới đập nước, em T. - nữ sinh học lớp 6 - được nhìn thấy đi cùng bà nội của mình.

Hình ảnh camera người dân cho thấy trước khi được phát hiện chết dưới đập nước, em T. đi cùng bà nội - Ảnh: K.KIÊN

Sáng 6-11, một lãnh đạo UBND xã Hậu Thành, huyện Yên Thành, Nghệ An cho biết sau khi thi thể em N.T.T. (11 tuổi, học sinh lớp 6, ngụ tại xã Hậu Thành) được người thân tìm thấy ở đập nước, công an có mời bà H. - bà nội T. - lên xã làm việc.

Trước đó, chiều 3-11, em T. cùng nhóm bạn đi dự sinh nhật bạn học ở cùng xã. Khoảng 16h30 chiều cùng ngày, T. về nhà. Tuy nhiên đến tối người thân vẫn không thấy T. nên tá hỏa đi tìm.

Tại chân đập nước, người thân phát hiện chiếc mũ và áo khoác, còn chiếc xe đạp điện của T. ở trên bờ. Đến khoảng 5h30 sáng 5-11, thi thể T. nổi trên đập nước.

Trích xuất camera của người dâ ở ven đường, công an ghi nhận thời điểm em T. đi sinh nhật về chiều 3-11 thì có đi cùng một người phụ nữ lớn tuổi. Qua xác minh, người này là bà H..

Sau khi xảy ra sự việc, bà H. được cho là bắt xe ra miền Bắc rồi được cơ quan chức năng mời quay về nhà để làm việc.

Chiều tối 27-6, trong khi đi cắt cỏ về, em Lê Thị Tâm (13 tuổi, học sinh lớp 7, trú tại thôn 5, xã Thọ Ngọc, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) bị rơi xuống sông, chết đuối thương tâm.

Chia sẻ Facebook
loading...