Nữ sinh kể chuyện kiếm tiền từ đại gia không cần sex

Chia sẻ Facebook
14/03/2016 17:23:20

Lara thường xuyên nhận được những món quà đắt tiền từ những người đàn ông giàu có

Luôn có những website môi giới những người đàn ông giàu có với những cô gái trẻ đang cần trợ giúp tài chính cho việc học tập.

Lara, nữ sinh viên đang học MBA ở London - hẹn hò với những người đàn ông giàu có để có tiền chi trả cho việc học hành

Sinh viên MBA Lara, 27 tuổi cho biết chi phí cho việc học đại học và sinh hoạt phí ở London quá đắt đỏ. Nhưng sau khi biết đến một trang web chuyên môi giới, cô đã tìm được những người giải quyết được vấn đề này cho mình.

Từ khi ký hợp đồng cách đây 3 năm, Lara đã cặp với khoảng 10 người đàn ông lớn tuổi, giàu có. “Khi tôi chuyển tới London, tôi bị sốc vì chi phí quá đắt đỏ ở đây. Tôi vẫn còn khoản nợ sinh viên 40 nghìn bảng phải trả. Đó là lý do tại sao tôi đăng ký trên website này” – cô giải thích.

“Lúc đầu tôi rất lo lắng. Tôi không biết điều gì chờ đợi mình. Nhưng tôi không thể để họ nhìn thấy sự sợ hãi của mình”.

“Bạn phải kiểm soát được, hoặc bạn sẽ có nguy cơ bị lợi dụng. Điều đó đúng với cả hai phía”.

“Đại gia” đầu tiên của Lara là một người đàn ông khoảng 40 tuổi, đã ly dị vợ, người Scotland. Để chắc chắn rằng sẽ không tạo một ấn tượng đầu tiên sai lệch, Lara mặc một bộ trang phục giản dị và chấp nhận lời mời ăn tối.

Cô nói: “Cuộc hẹn đầu tiên của chúng tôi, tôi mặc một chiếc váy cổ rộng. Chúng tôi dùng đồ uống, và ông ấy hỏi tôi liệu có muốn ra ngoài ăn tối không. Tất nhiên rồi!”

“Nhưng chúng tôi không hôn nhau. Tôi chỉ muốn ăn một bữa tối sang trọng miễn phí” – Lara chia sẻ.

Mặc dù trang web này được xem là khá nguy hiểm, nhưng luôn có những chỉ dẫn để đảm bảo rằng người tham gia không bị lợi dụng.

“Bạn có thể tránh được việc bị coi là kẻ đào mỏ hay gái điếm”.

“Tôi nghĩ rằng hầu hết đàn ông đều mong được quan hệ với những cô gái, nhưng trang web có nói rằng bạn không nên ngủ với ai đó cho tới khi bạn thiết lập được những quy định cơ bản” - Lara chia sẻ.

“Tôi bị say vài lần khi ra ngoài với họ, nhưng tôi chưa từng quan hệ với một ai. Cuộc hẹn của tôi luôn bắt đầu rất sớm, khoảng 6 giờ 30 phút”.

“Nếu chúng tôi gặp nhau lúc 8-9 giờ, rồi đi ăn tối và uống rượu thì khi kết thúc sẽ là khoảng 1 giờ sáng và tôi có ít lựa chọn hơn”.

Ngoài những bữa tối sang trọng ở những nơi xa hoa, Lara còn nhận được nhiều món quà đắt tiền. “Khi chúng tôi ra ngoài, tôi khen ‘Cái này đẹp phải không?’ và ông ấy sẽ mua cho tôi. Hoặc tôi kêu “lạnh quá”, ông ấy sẽ mua cho tôi một chiếc khăn”.

“Bạn cũng có thể được tặng giày và túi xách. Món quà đắt tiền nhất mà tôi từng nhận được là một tác phẩm điêu khắc 3.000 bảng. Tôi thích nó khi nhìn thấy nó ở một triển lãm, rồi anh ta tặng nó cho tôi nhân dịp sinh nhật”.

Với một số trường hợp, tình cảm cũng có thể nảy sinh giữa đại gia và chân dài. Bản thân Lara cũng có tình cảm thực sự với một nhân viên làm trong lĩnh vực tài chính, 36 tuổi, nhưng cô vẫn giữ giới hạn vì những chỉ dẫn của website.

“Anh ấy gửi cho tôi 1.000 bảng mỗi tháng để chi trả khoản nợ sinh viên. Anh ấy trả tiền thuê nhà và toàn bộ sinh hoạt phí hằng ngày của tôi. Tôi chẳng phải làm gì mà vẫn sống tốt”.

“Anh ấy cũng chi trả cho những chuyến du lịch tới Thái Lan, Sri Lanka, Hy Lạp của chúng tôi, thậm chí là cả lớp học yoga của tôi nữa” – Lara kể.

Nguyễn Thảo (Theo The Sun)

Chia sẻ Facebook
loading...