Nữ sinh Hà Nội tố bị hiếp dâm tập thể dưới hầm đi bộ

Chia sẻ Facebook
19/06/2015 09:51:13

Công an quận Cầu Giấy đã đưa người tố cáo đến bệnh viện khám thương tích. Kết quả giám định cho thấy vùng kín của thiếu nữ không có dấu hiệu bị xâm hại.

Hầm đường bộ nơi cô gái cho rằng “bị hiếp dâm”

Trước đó, Công an phường Mai Dịch sau khi tiếp nhận đơn trình báo của một cô gái 17 tuổi (quê Lạng Sơn), đã lấy lời khai ban đầu, lập hồ sơ, chuyển cấp trên.

Quá trình điều tra ban đầu, lời khai của người tố cáo có nhiều điểm mâu thuẫn. Ban đầu, chị này khai bị 2 thanh niên hiếp dâm trong khu vực hầm đường bộ, nhưng sau đó lại khai bị hiếp dâm ở phía trên khu vực hầm đường bộ.

Thiếu nữ này cũng khai nhận chiều 19/5 có đi chơi với 4 nam thanh niên lạ mặt. Theo cơ quan công an, một nhân chứng trong vụ án có dấu hiệu thần kinh không ổn định. Như vậy chưa rõ có hay không việc thiếu nữ trên bị hiếp dâm, chưa rõ cô gái khai như vậy nhằm mục đích gì.

Liên quan đến vụ việc, trước đó, Xí nghiệp quản lý cầu hầm (Công ty Cổ phần Công trình giao thông 2 Hà Nội) đã chấm dứt hợp đồng lao động với bảo vệ của công ty do vi phạm kỷ luật lao động.

Anh này được phân công trực ca đêm tại hầm H1, nơi được cho là xảy ra vụ “hiếp dâm”, nhưng đã bỏ về nhà lúc nửa đêm và nhờ 1 nam sinh viên ngủ lại trông coi hầm.

Theo Mộ Vân  - Pháp luật Việt Nam

Tin mới

Tuyến metro trên cao số 1 sẽ xong trước kế hoạch 2 năm

Chia sẻ Facebook
loading...