Nữ phi công nóng bỏng khiến dân mạng "sốt xình xịch"

Chia sẻ Facebook
12/05/2019 13:14:40

(Dân trí) - Với công việc đặc thù, nữ phi công người Canada đặt chân tới nhiều miền đất lạ để thỏa mãn niềm đam mê du lịch. Cô cũng được mệnh danh là "nữ phi công nóng bỏng" trên mạng xã hội.

Nữ phi công Emilie Christine, 31 tuổi, đến từ Toronto, Canada, đang trở thành "ngôi sao" trên mạng xã hội Instagram và được mệnh danh là một trong những "phi công nóng bỏng" nhất thế giới.

Emilie nằm trong danh sách những "nữ phi công nóng bỏng nhất thế giới"

Có bằng lái máy bay thương mại vào năm 2012, hiện cô đang làm việc cho hãng WestJet của Canada. Emilie chia sẻ, cô rất yêu công việc hiện tại, bởi nghề đặc thù này cho cô cơ hội du lịch khắp nơi, gặp gỡ người nhiều ngành nghề khác nhau.

Cô hiện đang làm việc cho hãng bay WestJet của Canada

Dù không bị phân biệt đối xử về giới tính ở công việc đặc thù này, nhưng Emilie khẳng định, cô vẫn luôn nỗ lực chăm chỉ hơn để chứng tỏ bản thân không thua kém gì so với đồng nghiệp nam.

Nhờ công việc phi công đã đưa cô tới nhiều quốc gia, từ Iceland, Pháp, Đức, Thụy Sĩ, Ý, Peru, Costa Rica, Cuba, Cộng hòa Congo, đến Australia và Bahamas, qua đó thỏa mãn niềm đam mê du lịch từ nhỏ.

Ngoài công việc chính, cô dành nhiều thời gian đi du lịch

Hiện Emilie đang lái chiếc Dash 8-Q400, có 12-16 chuyến bay mỗi tuần. Nhờ gương mặt khả ái, thân hình nóng bỏng, mọi hình ảnh về những chuyến đi khắp thế giới của Emilie luôn nhận được sự hưởng ứng của người hâm mộ từ khắp nơi.

Theo chia sẻ, Emilie thích nhất chuyến du lịch tới Croatia năm ngoái. Năm nay, cô đang lên kế hoạch khám phá Tanzania và thực hiện đi bộ đường dài ở Kilimanjaro.

"Là một phi công, tôi vẫn luôn ưu tiên việc du lịch như một công cụ học tập và cơ hội phát triển, qua đó, phục vụ tố cho công việc hiện tại, đồng nghiệp, đối tác, khách hàng và cả những người hâm mộ.

Tôi cũng hi vọng sẽ giúp nhiều phụ nữ đạt được giấc mơ bay và tạo ra sự khác biệt, cho dù là nhỏ nhất", nữ phi công người Canada trải lòng.


Quốc Việt


Theo DM

Chia sẻ Facebook