Nữ khách hàng tố bị tài xế taxi Uber đánh cướp

Chia sẻ Facebook
27/08/2016 17:55:55

Mới đây, một cô gái ở TP. HCM vừa chia sẻ câu chuyện kể lại quá trình em gái của mình bị tài xế taxi Uber đánh cướp táo tợn ngay trên xe đã thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Tông hai mẹ con bị thương nặng, tài xế Range Rover bỏ mặc nạn nhân

Nữ tài xế taxi hồn nhiên quên mặc quần khiến mạng xã hội dậy sóng

Tài xế taxi bỏ rơi sản phụ sắp sinh con bên đường, gây bức xúc

Mới đây 26/8, Facebook của tài khoản M.T.M đã chia sẻ câu chuyện em gái cô là T.B đang mang thai và bị tài xế Uber đánh cướp rồi đuổi xuống xe. Theo như Facebook này chia sẻ thì em gái cô đã booking Uber qua điện thoại như thường lệ và chọn một điểm đến, điểm đi như quy định. Quảng đường cô chọn là đi từ Đinh Tiên Hoàng đến Thi Sách TP. HCM.


Câu chuyện được nickname M.T.M chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội.


Tuy nhiên chỉ chạy được một lúc thì tài xế cố tình đi sai đường, khi cô hỏi được trả lời “anh đi nhầm” và rồi cuối cùng là lao xe vào một con hẻm có các xe ô tô khác đang đậu. Tài xế nhanh chống khoá chốt cửa và rút dao ra dí dao vào cổ để cướp.

Cô T.B quá hoảng sợ đến mức không biết tự mở cửa thoát thân và vì cô đang mang thai nên không dám manh động. Tài xế dí dao kêu cô đưa tiền, điện thoại… nếu không sẽ đâm chết. Cô T.B mang theo 4 triệu trên người, cô năn nỉ tên cướp lấy 3 triệu và xin lại 1 triệu lấy lý do đang mang bầu cần tiền để tiếp tục sinh sống và lo cho con.

Sau khi cướp xong tài xế taxi đẩy cô xuống đường và không quên uy hiếp không được la lên, chỉ cần la lên thì ông ta sẽ quay xe lại và xử lý cô bằng mọi giá, như đâm chết hoặc dùng xe tông thẳng vào người. Người bình thường khi bị rơi vào hoàn cảnh này cũng hoảng sợ và mất bình tĩnh huống chi là một người phụ nữ đang mang thai nên cô T.B đành im lặng cho tài xế đi, rồi một mình đi bộ đế đường Đồng Khởi để gặp người quen.

Facebook M.T.M còn bức xúc lên án thái độ hành xử và giải quyết vấn đề của hãng taxi này rằng:


“Nhìn em xót xa quá, đưa ra CA gần nhất để trình báo sự việc. Được anh CA tiếp đón và ghi chép rất nhiệt tình rồi bảo về đi. Haizz về là thế nào. Trong khi em đang hy vọng các anh CA chỗ dựa của dân…


Rồi em tự liên hệ Uber để giải quyết. Tổng đài, hotline… không ai nghe máy, không ai trả lời. Đến khi liên lạc được 1 thành viên của Uber anh ấy nhiệt tình lắm lắm gọi điện thoại liên tục và nói sẽ tới ngay, đang trên đường đến với người có trách nhiệm bên Uber đến CA để hỗ trợ, tưởng là sẽ kiếm được cái phao, đến 11:30 em vẫn ngồi chờ tại CA. Gọi điện thoại thì Uber vẫn đang trên đường tới… Và cuối cùng em nản quá phải ra về.


Thế là chìm xuồng sao? 3 triệu và cái điện thoại không phải là quá giá trị để phải thức khuya trong sợ hãi và chầu chực mong được hỗ trợ.


Nhưng quá nguy hiểm tính mạng cho người dân khi dao kề cổ như vậy tại thành phố lớn và sử dụng dịch vụ của Hãng xe UBER uy tín.


Những bình luận của cư dân mạng.

Đây không phải lần đầu tiên, lái xe Uber bị hành khách “tố” đa số là về thái độ ứng xử với hành khách. Vào tháng 6 một nữ hành khách bị đuổi xuống đường giữa trời mưa vì đã tranh cãi với tài xế Uber. Trước đó, 1 nữ hành khách do đánh giá cho chuyến đi 1 sao, nên đã bị 1 lái xe Uber đưa số điện thoại lên trang web chuyên mua bán dâm. Sau đó, Uber đã cho thôi việc lái xe này.


Theo Báo Văn Nghệ

Chia sẻ Facebook
loading...