Nữ game thủ Việt 8 lần độ kiếp, sắp hóa thành "Tiên"

Chia sẻ Facebook
13/01/2017 12:13:30

Những game thủ đầu tiên vượt qua được Thiên Kiếp tầng 8 (còn gọi là Bát Trùng) của phó bản Cửu Trùng Thiên Kiếp đã xuất hiện. Và bất ngờ hơn, một trong những người đầu tiên lại là một game thủ nữ rất xinh xắn dễ thương.


Cửu Trùng Thiên Kiếp là một trong những phó bản khó nhằn và thử thách nhất trong game Hậu Tây Du , bởi khi vượt qua hết chín tầng Thiên Kiếp , hóa kiếp thành tiên, người chơi sẽ được sở hữu bộ cánh tuyệt đẹp với những tính năng đặc sắc dị thường. Phó bản này hằng ngày vẫn tiếp tục thu hút hàng trăm lượt tổ đội tham gia vượt ải, và vào ngày 19/11, tổ đội đầu tiên vượt được Thiên Kiếp 8 cũng đã xuất hiện.

Và thật bất ngờ khi một trong những game thủ đầu tiên vượt ải thành công lại là một nữ game thủ có vẻ ngoài rất xinh xắn, với nick game là XiaoZhuang . Cô nàng hào hứng chia sẻ: " Cảm giác khi vượt qua Bát Trùng thật tuyệt. Ban đầu bọn mình như là chuột bạch, lần đầu bước vào Thiên Kiếp tầng 8, chẳng có kinh nghiệm gì nên chỉ cố gắng làm hết sức xem sao. Và khi có thể vượt qua được, cảm giác như vừa chinh phục thành công đỉnh Everest ấy. Giờ bọn mình đang rất mong được lên cấp 100 để bước vào Thiên Kiếp 9, tầng cuối cùng của Cửu Trùng Thiên Kiếp" .


Khi được hỏi về bí quyết vượt Thiên Kiếp 8, cô nàng cũng mau mắn chia sẻ: "Mình nghĩ rằng mỗi tổ đội tham gia Thiên Kiếp 8 nên có hai Ngũ Trang, phòng trường hợp Boss tự động bật PK của một Ngũ Trang, thì người còn lại vẫn có thể buff máu cho đồng đội. Với lại chỉ nên có 1 người trong tổ đội mở trứng, để tránh trường hợp mở ra một loạt quái nhỏ xuất hiện".

Khi được hỏi điều gì khiến cô nàng thích nhất khi tham gia vượt Thiên Kiếp, XiaoZhuang cho biết: "Bộ cánh của thiên kiếp là phần thưởng mình khao khát nhất, vì nghe nói nó rất mạnh. Còn lại thì cũng muốn cùng đồng đội của mình tiếp tục trở thành tổ đội đầu tiên chinh phục ải cuối cùng của Cửu Trùng Thiên Kiếp. Đó là niềm hãnh diện nhất cho cả tổ đội và bang hội của mình".


Được biết, những đồng đội còn lại của XiaoZhuang cũng là những nhân vật “tiếng tăm lẫy lừng” của máy chủ Đường Tam Tạng, gần đây nhất, vài người trong số họ vừa được vinh danh tại giải đấu Lục Phái Độc Tôn : Mr.David , HellKingXIII , SaCôNương và CristianBale .

Chia sẻ Facebook
loading...