Nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim 'Người vợ ba' gây xôn xao là ai?

Chia sẻ Facebook
16/05/2019 12:26:58

Nguyễn Phương Trà My tham gia 'Người vợ ba' năm mới 13 tuổi. Những phân cảnh nóng bỏng của nữ diễn viên nhí gây nên nhiều tranh cãi đối với dư luận một vài ngày gần đây.

Dù chưa ra mắt tại các rạp chiếu phim Việt Nam nhưng "Người vợ ba" đã tạo được sức hút lớn khi đoạt một số giải thưởng Liên hoan phim quốc tế uy tín. Điều đặc biệt nằm ở những phân đoạn nóng bỏng của nữ diễn viên nhí khi mới 13 tuổi. Những phân cảnh này tạo nên nhiều luồng ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Sự việc khiến cái tên Nguyễn Phương Trà My gây nhiều tò mò.

Nữ diễn viên 13 tuổi đóng cảnh nóng trong phim 'Người vợ ba' gây xôn xao là ai?

Được biết, Nguyễn Phương Trà My sinh năm 2004, là diễn viên chính trong phim "Người vợ ba" của đạo diễn Ash Mayfair (Nguyễn Phương Anh). Trà My sở hữu vẻ đẹp mộc mạc của người con gái Việt Nam cổ điển, thuần khiết, điều mà các đạo diễn dòng phim nghệ thuật yêu thích, kiếm tìm.

Nữ diễn viên nhí đóng phim "Người vợ ba" khi mới 13 tuổi. Để có được vai Mây, Trà My đã phải vượt qua hơn 900 ứng viên khác trên cả nước. Điều đáng nói, dù chỉ đang ở độ tuổi vị thành niên nhưng Trà My đã có những phân cảnh phòng the, ướt át với nam diễn viên kỳ cựu Lê Vũ Long. Khi những hình ảnh và trailer bộ phim được tung ra đã vấp phải nhiều phản ứng, tranh cãi của công chúng.


Hiện tại, Trà My 15 tuổi và sở hữu nét đẹp tự nhiên, trẻ trung đúng lứa tuổi


Sau 2 năm tham gia "Người vợ 3", nhan sắc 10x thay đổi khá nhiều - đã ra dáng thiếu nữ trưởng thành, xinh đẹp


Nguyễn Phương Trà My và mẹ


Hiện tại ngoài đời, ở tuổi 15 - Trà My sở hữu nhan sắc tự nhiên, trẻ trung đúng lứa tuổi. Trước bộ phim gây xôn xao này, cô nữ sinh trung học từng đóng vai chính "Dòng sông thương nhớ". Sau đó, Trà My tiếp tục được giao một vai nhỏ trong dự án "Mỹ nhân Sài thành". Tuy nhiên, vai diễn có chiều sâu, diễn biến tâm lý phức tạp ở "Người vợ ba" mới thực sự giúp 10x tỏa sáng.

Chia sẻ Facebook
loading...