Nữ chính phim "Chiếc lá cuốn bay" cực xinh đẹp tại sân bay đến Việt Nam

Chia sẻ Facebook
30/07/2019 11:55:33

Nữ diễn viên Baifern Pimchanok sẽ đến TP.HCM để tham dự một sự kiện và gặp gỡ fan Việt.

Trên trang Instagram cá nhân, Baifern Pimchanok đã cập nhật hình ảnh tại sân bay, chuẩn bị đến Việt Nam vào sáng nay. Trong loạt ảnh tại sân bay, nữ chính "Chiếc lá cuốn bay" đẹp hút hồn với phong cách thời trang đơn giản nhưng vô cùng quyến rũ. Được biết Baifern Pimchanok đến Tp. HCM để tham dự một sự kiện.

Đây là lần đầu tiên Baifern Pimchanok đến Việt Nam để gặp gỡ người hâm mộ tại đất nước hình chữ S. Hiện tại ở Việt Nam, tên tuổi của Baifern Pimchanok được biết đến rộng rãi sau nhiều bộ phim như: FriendZone, Chiếc lá cuốn bay... Cùng với đó nhan sắc tựa nữ thần của Baifern Pimchanok cũng là điều khiến cô chiếm được cảm tình từ những fan Việt.


Baifern Pimchanok sinh năm 1992, là nữ diễn viên - người mẫu nổi tiếng của Thái Lan. Cô nàng được khán giả biết đến đầu tiên qua vai Nam khi đóng cặp với nam diễn viên Mario Maurer trong bộ phim First Love (A Little Thing Called Love) năm 2010. Tác phẩm nhanh chóng trở nên nổi tiếng, đưa tên tuổi của cặp đôi diễn viên lan rộng trong nước và toàn khu vực châu Á. Với những bước đệm thuận lợi, Baifern Pimchanok tham gia vào nhiều tác phẩm điện ảnh, truyền hình Thái như Love Summer (2011), Suddenly It's Magic (2012), Cat A Wabb (2015), …Tất cả những bộ phim này đều nhận được sự đón nhận nhiệt tình của công chúng trong đó có một bộ phận đông đảo người hâm mộ từ Việt Nam.


P.T, Theo Thế Giới Trẻ

Chia sẻ Facebook
loading...