Nữ chính Người ấy là ai tập 10 bị khán giả phát hiện có 'thái độ khinh khỉnh' với dàn cố vấn chương trình

Chia sẻ Facebook
11/07/2020 15:47:52

Đây có lẽ là số phát sóng hiếm hoi mà nhân vật nữ chính lại trở thành tâm điểm chỉ trích của khán giả với vô số bình luận gay gắt.


Người ấy là ai tập 10 lên sóng với qua với màn kết đôi thành công của nữ chính Phương Linh và chàng trai độc thân Hoàng Tâm. Tuy nhiên, ngay sau khi chương trình phát sóng, điều khán giả quan tâm lại không phải là việc cặp đôi có đến với nhau không mà dường như tất cả lại đang 'soi' những biểu cảm của nữ chính trong quá trình ghi hình.

Đây có lẽ cũng là một trong những tập hiếm hoi, nữ chính phải đón nhận hàng loạt bình luận tiêu cực từ người xem. Đáng chú ý, có khán giả cho rằng Phương Linh có 'thái độ khinh khỉnh' khi dàn cố vấn đưa ra lời nhận xét và lời khuyên. Biểu cảm gương mặt của nữ chính liên tục bị mang ra bàn tán, nhiều khán giả thậm chí còn tuyên bố: 'Xin lỗi tôi không thích bạn!'.

Nữ chính Người ấy là ai tập 10 bất ngờ trở thành tâm điểm chỉ trích


'Ủa cái thái độ của chị nữ chính là gì vậy ạ? Không tôn trọng ban cố vấn thì thôi đi, lúc người ta nhận xét thì bày cảm xúc gì khinh khỉnh vậy ta. Em cũng cố nuốt tập này vì ban cố vấn thôi, chứ mọi biểu cảm "mất điểm" của chị mấy anh cameramen quay chị cận lắm' – khán giả Dan Thanh Pham viết.


'Sao nhìn mặt với thái độ của nữ chính khó chịu quá. Cứ tưởng mình đẹp với giỏi lắm. Cin lỗi nhé ở ngoài kia còn nhiều người hơn bạn nhiều lắm, đừng thái độ quá' – một người xem khác viết.

Lượng bình luận tiêu cực hướng về nữ chính Người ấy là ai tập 10 đếm không hết, bên cạnh việc nhận xét biểu cảm của cô thì khán giả cũng cho rằng cách cô lựa chọn người hẹn hò đặt nặng chuyện bề ngoài. Khán giả có tên JC Đinh còn khuyên nữ chính nên sống… độc thân.


'Bạn nữ chính ơi, em nên sống độc thân tốt hơn! Em thuộc tuyp phụ nữ bản lỉnh nhưng cảm giác em hông được ấm áp lắm. Vòng 2 tôi đã biết em sẽ chọn ai rồi, em chọn theo cái gu- cái thích bên ngoài là chính. Thêm nữa- em muốn gu phải giống người cũ em từng thất bại trong Tình yêu quá khứ. Với tôi, em sẽ chẳng thể nào có được hạnh phúc' – người này bình luận.


'Chương trình có thể edit lại không? Tìm icon nào to to che mặt nữ chính lại đi. Nhìn mặt không có thiện cảm. Không coi nổi luôn á ' – một bình luận gay gắt khác.

Một số bình luận của khán giả

Cho đến thời điểm hiện tại, nữ chính Người ấy là ai tập 10 vẫn chưa có động thái lên tiếng trước các chỉ trích người xem hướng về mình. Bên cạnh những ý kiến gay gắt thì cũng có quan điểm cho rằng khán giả nên khách quan hơn vì có thể chỉ là do góc quay hoặc khoảnh khắc dễ tạo nên hiểu lầm.

Chia sẻ Facebook
loading...