Nữ chính "Người ấy là ai" chọn đúng cực phẩm độc thân là rich kid

Chia sẻ Facebook
30/05/2020 14:24:40

Nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và may mắn chọn đúng chàng cực phẩm đến từ Hà Nội.


Tuần này, Người ấy là ai chào đón nữ chính xinh đẹp Huyền Thoại cùng dàn cố vấn Hương Giang, Bảo Anh, Trương Thế Vinh và sự trở lại của chị Đại - Lukkade.

Sau câu chuyện nhiều lần bị bạn trai "cắm sừng", nữ chính Huyền Thoại đã sẵn sàng bước vào cuộc chơi đi tìm chàng trai phù hợp cho bản thân mình.Huyền Thoại - nữ chính "Người ấy là ai" tập 4 (Ảnh: BTC).


Lộ diện 5 cực phẩm "Người ấy là ai" tập 4


Người ấy là ai tập 4 tiếp tục mang đến cho nữ chính cũng như khán giả 5 gương mặt điển trai mới thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Ngay từ khi xuất hiện, các chàng trai đã nhận được nhiều sự chú ý vì vẻ ngoài quá sức đẹp đôi với nữ chính Huyền Thoại.Chàng trai đầu tiên có tên là Ngọc Anh hiện đang làm quản lý một khu biệt thự dù tuổi đời còn khá trẻ (Ảnh: BTC).Anh chàng Hải Đoàn hiện là giám đốc điều hành ở Hà Nội (Ảnh: BTC).Mạnh Tùng đang làm chuyên viên bất động sản (Ảnh: BTC).Tommy Trần với công việc thiết kế thời trang, có thời gian dài ở Đức và vừa về Việt Nam đi du lịch (Ảnh: BTC).Huy Phan - giám đốc điều hành một công ty thiết kế và cung cấp nội thất ở Việt Nam (Ảnh: BTC).

>>>Đã xem:

Nữ chính Huyền Thoại nhận cái kết siêu đẹp trong tập 4 Người Ấy Là Ai?

Mạo hiểm đi ngược lời tư vấn của Lukkade, Bảo Anh, Trương Thế Vinh, nữ chính Huyền Thoại đã nghe theo trái tim mách bảo và quyết định trao bó hoa cho Ngọc Anh thay vì Huy Phan như dàn cố vấn mong muốn.Huyền Thoại chọn Vũ Ngọc Anh (Ảnh: BTC).

Cảm xúc, ánh mắt và trực giác đã là không làm nữ chính thất vọng, Ngọc Anh nhuốm xanh cả sân khấu và giơ cao tấm bảng độc thân.Cả hai được khen là quá đẹp đôi (Ảnh: BTC).


Chia sẻ nhiều hơn về bản thân, Ngọc Anh khẳng định anh đang khởi nghiệp bằng việc quản lí căn villa của gia đình và cũng thú nhận mình luôn nhìn vì rất thích vẻ đẹp của nữ chính. “ Qua những vòng tiếp xúc thì anh Ngọc Anh là người chân thành, khi nhìn là chỉ nhìn 1 hướng ”.Huyền Thoại khẳng định lần nữa về quyết định lựa chọn Ngọc Anh là chân ái của mình (Ảnh: BTC).Ngọc Anh được biết đến là một rich kid ở Hà Nội (Ảnh: BTC).

Bất ngờ, hạnh phúc và vỡ òa cảm xúc, tập 4 đã có hồi kết vô cùng viên mãn dành cho nữ chính Huyền Thoại và anh chàng cực phẩm Ngọc Anh.


Ảnh: Tổng hợp


Tin tức scandal, chuyện hậu trường người nổi tiếng được cập nhật liên tục 24/7 tại YAN Sao Việt


Nhiều năm nay, các sao Việt thi nhau đổ xô làm thêm nghề tay trái để tăng nguồn thu nhập của mình cũng như bổ trợ cho hoạt động nghệ thuật.
Hiểu được điều đó YAN đã tạo ra một chương trình NGHỀ TAY TRÁI để cho những sao Việt trải lòng về nghề nghiệp thêm của mình sau nguồn thu nhập chính là nghệ thuật.
Hiện tại, NGHỀ TAY TRÁI đang nhận được sự ủng hộ của khán giả khi đã phát sóng nhiều số như Tiến Luật - Ngô Kiến Huy - Huỳnh Phương, Liên Bỉnh Phát, Thái Vũ, Kim Thư

Đón xem Nghề tay trái vào 21h giờ Chủ nhật hàng tuần TẠI ĐÂY .

Chia sẻ Facebook
loading...