NSX "Thách thức danh hài" lên tiếng khi bị tố thất hứa, cố tình đăng clip thí sinh tát Trấn Thành

Chia sẻ Facebook
02/10/2019 20:50:04

Theo thí sinh Anh Đức, nhà sản xuất "Thách thức danh hài" cam đoan sẽ không đăng tải phần thi của anh, thế nhưng sự thật hoàn toàn ngược lại.


" Thách thức danh hài " luôn là một chương trình thu hút khán giả dù đã nhiều mùa sản xuất. Năm nay, chương trình gây chú ý ngay cả khi chưa phát sóng bởi ồn ào xoay quanh tiết mục thí sinh Anh Đức tát Trấn Thành trong phần dự thi.

Đoạn clip Trấn Thành trợ diễn cho thí sinh nhưng nhận lại những cái tát bất ngờ nhanh chóng lan truyền và khiến khán giả lẫn bản thân Trấn Thành cực kỳ khó chịu. Mới đây, Anh Đức đã có những chia sẻ chân thành về sơ suất vừa qua. Anh cho biết mình cảm thấy rất có lỗi vì đã bị cuốn theo cảm xúc tại trường quay. Anh có nhờ giám khảo Trường Giang gửi lời xin lỗi tới Trấn Thành nhưng chưa liên hệ được. Ngoài ra, anh cũng hé lộ thông tin liên quan tới Nhà sản xuất.

Thách thức danh hài : Trấn Thành bị thí sinh tát sấp mặt

Anh Đức cảm thấy thắc mắc vì lúc đầu bên chương trình nói rằng sẽ không đăng tải tiết mục của anh lên mạng, thứ nhất là điều này có thể gây ảnh hưởng đến Trấn Thành và thứ hai là chính Anh Đức cũng sẽ bị mọi người chỉ trích nhưng cuối cùng thì phần thi này lại vẫn được lên sóng.

Nam thí sinh bày tỏ: "Ví dụ như nếu muốn đăng thì cứ nói với tôi một tiếng kiểu bên chương trình đăng thì có khó chịu hay muốn đính chính gì không, thà nói như vậy thì tôi cũng đỡ buồn. Và tôi cũng sẽ có một bài đính chính cho mình.

Tự nhiên giờ đăng lên thế này thì thật sự cũng có nhiều người chỉ trích tôi nhưng họ làm như vậy là đúng vì rõ ràng tôi sai mà, không có gì để mà phàn nàn hết".

Anh Đức

Liên hệ với nhà sản xuất "Thách thức danh hài", đại diện chương trình cho biết: "Thường các thí sinh dừng chân sớm cảm thấy ngại nếu được nhiều người xem tiết mục đó, nên sẽ xin chương trình không lên sóng phần thi của mình. Tuy nhiên, chúng tôi không hứa hẹn gì với các thí sinh cả, nên nội dung phát sóng vẫn do chương trình quyết định".

Chia sẻ Facebook
loading...