NSX phim có bỏ kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy sau ồn ào?

23/10/2018 02:08:05

Ngày 22/10, nhà sản xuất Dung Bình Dương bất ngờ đăng tải dòng trạng thái với nội dung: "Buồn ơi chào mi. Hãy tha thứ cho tất cả và cho chính mình". Trước đó, Dung Bình Dương tuyên bố kiện Kiều Minh Tuấn - An Nguy. 

>>> Mời quý độc giả xem trailer phim "Chú ơi, đừng lấy mẹ con". Nguồn Youtube/ BHD Star:

Lý giải cho chia sẻ của mình, bà Dương tâm sự với bạn bè rằng, một trong những cái khổ của con người là khó tha thứ và chấp nhận tha thứ. Thế nhưng, chỉ có sự tha thứ trong cảm thông thì mới tiêu hết ân oán.

"Con người rất khó làm được điều này bởi chúng ta mỗi ngày còn sân, si, hỷ, ái, nộ thì khó tha thứ cho người khác lắm. Vì vậy, trước hết chị phải tha thứ cho chính mình trước rồi hãy tha thứ cho người khác!", nhà sản xuất cho hay.

Bên dưới phần bình luận, nhiều đồng nghiệp và bạn bè thể hiện sự thông cảm và động viên với nhà sản xuất đang bị thua lỗ do ồn ào tình cảm của diễn viên chính.

Trước lời an ủi và chúc phúc: "Nếu chị vẫn còn đam mê làm phim thì chúc phim tới của chị thành công", nhà sản xuất Dung Bình Dương tuyên bố: "Chắc chị sẽ không làm nhà sản xuất phim nữa, mà sẽ làm nhà đầu tư, không chừng nhẹ đầu hơn và ở tầm cao hơn".

Nhiều người đồn đoán, bà Dung Bình Dương đã muốn khép lại scandal bằng việc tha thứ cho An Nguy, Kiều Minh Tuấn và không khởi kiện cặp đôi này. Bởi ngoài status vừa chia sẻ, cách đây không lâu nhà sản xuất cũng đăng bức ảnh chế "Cô ơi đừng kiện..." kèm theo biểu cảm hài hước thú vị.

Tuy nhiên, cũng trong phần đối thoại của bà Dung Bình Dương lại cho thấy, khả năng bỏ rút kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy dường như rất khó khăn. Nhà sản xuất nói với một người bạn: "Chị luôn mạnh mẽ mà. Chính vì mạnh mẽ mà chị mới dám "chết vì nghề" để "bảo vệ nghiệp ". Hy sinh bản thân mình để bảo vệ các NSX Phim Việt khác!".

Liên hệ với nhà sản xuất Dung Bình Dương, bà khẳng định không có chuyện rút đơn khởi kiện Kiều Minh Tuấn và An Nguy . Bà sẽ tiếp tục đi đến cùng vụ kiện để lấy lại danh dự cho bản thân và ê-kíp.

Về dòng trạng thái ẩn ý trên trang cá nhân, bà Dung Bình Dương cho biết đó là chia sẻ cá nhân của mình, không liên quan đến bộ phim “Chú ơi, đừng lấy mẹ con”. “Phim tôi đầu tư đã lỗ chắc. Tôi chỉ muốn khán giả thấy được đúng sai, phải trái và trên hết là bảo vệ phim Việt”, bà Dung nói thêm.